Thông báo thu Bảo hiểm y tế năm 2019 dành cho sinh viên

Từ ngày 03/12/2018 đến ngày 07/12/2018.

Căn cứ công văn số 1575/HDLS-BHXH-GDĐT ngày 10/8/2018 về việc hướng dẫn thực hiện Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo - Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiến hành thu BHYT (bắt buộc) trong năm 2019 như sau:

1. Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học tại trường.

2. Địa điểm: Phòng A.005/A.006, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. (Sinh viên học chương trình chất lượng cao nộp tại phòng B.002, cơ sở Đinh Tiên Hoàng).

3. Thời gian: Từ ngày 03/12/2018 đến ngày 07/12/2018, cụ thể:

(Để việc thu BHYT được nhanh chóng, tránh tình trạng đông đúc, Nhà trường đề nghị sinh viên đi đúng ngày và buổi theo lịch trên)

4. Mức phí BHYT: 525.420 VNĐ/SV/12 tháng (thời hạn sử dụng từ 01/01/2019 - 31/12/2019), Trường khuyến khích sinh viên chuẩn bị sẵn tiền lẻ để đóng BHYT được nhanh chóng, chính xác.

5. Cách thức nộp BHYT:
- Truy cập vào đây để nhập thông tin đăng ký BHYT.
- Sinh viên điền vào biểu mẫu (tải mẫu tại đây) và nộp khi đóng tiền BHYT.

6. Lưu ý:
Sinh viên đã đóng BHYT 2019 tại nơi khác (trừ các trường hợp đóng tại KTX-ĐHQG) sẽ nộp bản photo thẻ BHYT (hoặc biên nhận nộp BHYT) tại phòng Công tác sinh viên ngay khi được cấp.
Sau khi đóng BHYT, sinh viên phải giữ biên nhận để nhận thẻ BHYT khi có thông báo trên webiste này.
Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên tham gia BHYT đầy đủ theo quy định của Luật BHYT để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình./.