Học bổng KOVA lần thứ 17 - năm 2019

Năm 2019, Ủy ban Giải thưởng Kova tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng KOVA lần thứ 17, hạng mục nghị lực dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực phấn đấu, vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Giá trị học bổng: 8.000.000đ/suất;

2. Điều kiện dự tuyển
:
- Sinh viên hệ chính quy năm thứ hai hoặc thứ ba;
- Điểm trung bình học tập ≥ 8.00, ĐRL ≥ 70 điểm;
- Thuộc hộ nghèo/ cận nghèo (có sổ); mồ côi; bản thân sinh viên hoặc bố mẹ khuyết tật/bệnh nặng, biến cố gia đình… VÀ có hoàn cảnh khó khăn do địa phương xác nhận.
- Chưa nhận học bổng tài trợ của tổ chức, cá nhân nào khác trong năm học 2018 - 2019.
- Sinh viên nhận HB KOVA các năm trước vẫn được tham gia nếu đáp ứng đủ điều kiện.

3. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển và bản khai hoàn cảnh gia đình (tải mẫu);
- Bảng điểm tất cả học kỳ có xác nhận của Trường;
- Bản sao sổ hộ nghèo, gia đình chính sách, giấy khám sức khỏe của người thân/bản thân nếu hồ sơ khai bệnh tật/khuyết tật,…;
- Các giấy khen, chứng nhận thành tích (nếu có);
- CMND bản photo công chứng;
- 01 tấm ảnh chân dung (toàn thân) của sinh viên (khuyến khích sơ mi trắng, không dùng hình thẻ các kích thước);
- 02 hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 01 tấm toàn cảnh ngôi nhà từ phía trước và 01 tấm bên trong.

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/ bộ môn thông báo và xét chọn sinh viên theo đúng các tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên. Danh sách đề cử và hồ sơ vui lòng gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 17 tháng 5 năm 2019.