Thông báo thay đổi thời gian thu BHYT 2018

Theo công văn Số: 1789/TB-XHNV-CTSV ngày 01/12/2017, Nhà trường sẽ thu BHYT tập trung trong 3 ngày 19, 20 và 21/12/2017, tuy nhiên do trùng lịch Lễ tốt nghiệp hệ chính quy tập trung, nay Nhà trường thông báo thay đổi ngày thu BHYT, cụ thể như sau:

Mức phí BHYT: 491.400VNĐ/SV/12 tháng (thời hạn sử dụng từ 01/01/2018 - 31/12/2018).
Qui trình thực hiện nộp BHYT: (xem chi tiết tại đây)

Lưu ý:
Sinh viên đã đóng BHYT tại nơi khác (trừ các trường hợp đóng tại KTX-ĐHQG) sẽ nộp bản photo thẻ BHYT tại phòng Công tác sinh viên cũng theo lịch trên.
Sau khi đóng phí, sinh viên phải giữ chứng từ nộp tiền để nhận thẻ BHYT khi có thông báo của Trường.
Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên tham gia Bảo hiểm y tế đầy đủ theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình./.

- 240 ngày

Em đã đóng bhyt ngày 23/11/2017 ở ktx rồi thì có cần phải đóng lại không ạ?

Chào em, nếu đã đóng ở KTX thì không đóng ở Trường nhé, Trường sẽ lấy danh sách từ KTX để cập nhật. Thân.

lê thị hiên - 243 ngày

Kính thưa quý thầy cô

Thưa các thầy cô, em có mua bảo hiểm y tế ở nhà nhưng hiện tại chưa nộp kịp thời gian. khoảng một tháng sau mới có thể nộp,có thể cho em nộp trễ giấy xác nhận trễ được không ạ?

Em trân thành cảm ơn.

Chào em, ngay khi có BHYT tại nhà, em photo và nộp về trường nhé. Thân.