Thông báo thay đổi thời gian thu BHYT 2018

Theo công văn Số: 1789/TB-XHNV-CTSV ngày 01/12/2017, Nhà trường sẽ thu BHYT tập trung trong 3 ngày 19, 20 và 21/12/2017, tuy nhiên do trùng lịch Lễ tốt nghiệp hệ chính quy tập trung, nay Nhà trường thông báo thay đổi ngày thu BHYT, cụ thể như sau:

Mức phí BHYT: 491.400VNĐ/SV/12 tháng (thời hạn sử dụng từ 01/01/2018 - 31/12/2018).
Qui trình thực hiện nộp BHYT: (xem chi tiết tại đây)

Lưu ý:
Sinh viên đã đóng BHYT tại nơi khác (trừ các trường hợp đóng tại KTX-ĐHQG) sẽ nộp bản photo thẻ BHYT tại phòng Công tác sinh viên cũng theo lịch trên.
Sau khi đóng phí, sinh viên phải giữ chứng từ nộp tiền để nhận thẻ BHYT khi có thông báo của Trường.
Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên tham gia Bảo hiểm y tế đầy đủ theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình./.