Kế hoạch tiếp nhận sinh viên của Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM (năm học 2018-2019)

Căn cứ vào số lượng sinh viên đăng ký ở lại năm học 2018 – 2019 và số lượng chỗ trống chuẩn bị tiếp nhận tân sinh viên, ký túc xá dự kiến bố trí sinh viên ở năm học 2018 – 2019 như sau:

* Đối với Tân sinh viên:
- Khu A: Xếp sinh viên các trường: ĐH Bách Khoa, ĐHCNTT, ĐH Quốc tế, Khoa Y, Trung tâm ĐH Pháp, Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM.
- Khu B: Xếp sinh viên các trường: ĐHKHTN, ĐHKHXH&NV, ĐHKT – Luật và sinh viên các trường ngoài hệ thống ĐHQG-HCM.

* Đối với sinh viên từ năm thứ 2:
- Khu A: Xếp sinh viên các trường Đại học Bách Khoa, ĐH Quốc tế, Khoa Y, Trung tâm Đại học Pháp, Trường Phổ Thông Năng khiếu ĐHQG-HCM.
- Khu B: Xếp sinh viên các trường: ĐHKHTN, ĐHKHXH&NV, ĐH CNTT, ĐHKT - Luật và sinh viên các trường ngoài hệ thống ĐHQG-HCM.

1. Các loại phòng ở và giá LPNT:
a. Mức thu các loại phòng:
- Phòng 8 sinh viên: 140.000đ/tháng/sinh viên;
- Phòng 6 sinh viên: 190.000đ/tháng/sinh viên;
- Phòng 4 sinh viên không máy lạnh: 350.000đ/tháng/sinh viên;
- Phòng 4 sinh viên có máy lạnh: 580.000đ/tháng/sinh viên;
- Phòng 2 sinh viên: 600.000 đồng/tháng/sinh viên;
b. Thế chân tài sản và cơ sở vật chất: 100.000đ/sinh viên
c. Tiền hồ sơ, thẻ nội trú:
- Đối với sinh viên đã có thẻ nội trú: 30.000đ/sinh viên
- Đối với sinh viên mới vào KTX: 60.000đ/sinh viên

2. Thời gian tiếp nhận:
- Đối với tân sinh viên: Theo lịch nhập học của các Trường.
- Đối với sinh viên từ năm thứ 2 đăng ký mới: Tiếp nhận từ ngày ra thông báo cho đến khi hết chỗ.

3. Công tác bảo hiểm y tế: SV ở KTX sẽ đóng tiền BHYT khi đăng ký ở Ký túc xá;

4. Thông tin liên hệ KTX: ĐT: 028.3724.2265, 028.2240.2840; Email: vanphongctsv@gmail.com