Học bổng Vừ A Dính năm 2020

Năm 2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính tiếp tục trao tặng các suất học bổng hỗ trợ sinh viên dân tộc thiểu số đang học tập tại Trường. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 30 suất cho toàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000đ/suất.

3. Đối tượng dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung là người dân tộc thiểu số đang học tập tại Trường;
- Kết quả học tập học kỳ 1, năm học 2019-2020 ≥ 7.0, kết quả rèn luyện ≥ 70;
- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn do tác động của dịch Covid-19 hoặc tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn.

4. Đăng ký dự tuyển:
Sinh viên đăng ký học bổng trực tuyến tại đây;
Hoặc sử dụng smartphone quét mã QR:

Hồ sơ cần nộp:

- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (tải mẫu);
- Bảng điểm học kỳ 1, năm học 2019-2020;
- Bản sao hộ khẩu thường trú.;
- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích (nếu có).
Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông báo chương trình học bổng cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại phòng Công tác sinh viên trước 16g00 ngày 17/6/2019 (thứ Tư).