Bế giảng Khóa học mùa hè

Khóa học mùa hè miễn phí với chủ đề: Người trẻ - Công dân toàn cầu dành cho SV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM do Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực tổ chức vừa bế giảng ngày 17/8 sau một tuần tổ chức sinh hoạt.


 
 
 
 
 
 
 
 
Với 10 nội dung sinh hoạt chủ đề: Tư duy phản biện; Văn hóa doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa; Bứt phá trong học tập thông qua các công cụ hỗ trợ; Công dân 3.0: Trở thành người tiêu dùng tin tức thông minh và trách nhiệm; Nghề nghiệp - bản ngã thứ hai; Bật nút công dân toàn cầu; Sinh viên và góc nhìn về các vấn đề xã hội Việt Nam đương đại; Giao tiếp thông minh để hội nhập; Nghệ thuật nhiếp ảnh; và Yoga với sinh viên – khóa học đã dành được sự quan tâm của đông đảo SV đến từ các trường ĐH trong và ngoài ĐHQG-HCM.
Ông Bùi Phan Khánh - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực cho biết: “Khóa học mùa hè miễn phí lần này thu hút 650 SV của 49 trường ĐH, CĐ đăng ký. Tuy nhiên, do giới hạn về số lượng nên chỉ có 50 SV được chọn để tham gia khóa học. Khóa học nhằm giúp SV nâng cao ý thức cá nhân trong các quan hệ xã hội, trong lĩnh vực nghề nghiệp, từ đó chuẩn bị hành trang cần thiết khi ra trường và hội nhập”.
Trần Thị Thùy Trang, SV ngành ngôn ngữ Anh – ĐH KHXH&NV cho biết: “Khóa học này thực sự rất ý nghĩa và bổ ích. Nó không những cung cấp kiến thức hay, khơi dậy động lực và niềm tin trong mỗi người mà còn giúp SV các trường chia sẻ, gắn kết, giao lưu”.
Đây là lần đầu tiên khóa học mùa hè được tổ chức với sự cộng tác của nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu uy tín như TS Dương Ngọc Dũng, nhà văn Mai Sơn, PGS.TS Nguyễn Đức Lộc…
Theo kế hoạch, trong thời gian tới Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực tiếp tục tổ chức các khóa học chuyên đề định kỳ (mùa xuân, học kỳ hè), đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngoại khóa của SV.


Trung tâm TVHN&PTNNLGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.