Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2019-2020

Theo thông báo của Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ về việc trao học bổng cho sinh viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ tiếp tục cấp học bổng cho các sinh viên của Trường. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất;

2. Giá trị học bổng: 340 USD/suất;

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3, thứ 4 hoặc năm thứ 5 (khoa Ngữ văn Nga);
- Kết quả học tập đạt ≥ 8.0, kết quả rèn luyện ≥ 80;
- Ưu tiên sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2018-2019;
- Chưa nhận học bổng tài trợ của các tổ chức, cá nhân khác trong năm học 2019-2020.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (tải mẫu, chữ viết rõ ràng, địa chỉ email cần viết chính xác và có tính lâu dài );
- Bảng điểm năm học 2018-2019 (hai học kỳ), có xác nhận của Trường;
- Bản photo các giấy khen, chứng nhận về thành tích;
Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn xét chọn từ một đến hai sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên. Công văn đề cử và hồ sơ học bổng vui lòng gởi về Phòng CTSV trước ngày 30 tháng 8 năm 2019.