Đinh Minh Hương - 67 ngày

Anh/Chị ơi em muốn hỏi một chút, mong mọi người trả lời sớm giúp em ạ.

1. Phần đối tượng tuyển sinh em phải điền như thế nào ạ?

2. Nếu hộ khẩu thường trú của em ở Hà Nội, nhưng hộ khẩu tạm trú của em ở Nha Trang thì xác nhận của chính quyền địa phương em cần lấy ở Hà Nội hay Nha Trang ạ? Em vào sống ở Nha Trang từ cấp 1 đến giờ luôn ạ.

Em cảm ơn trước.

Chào em, em xác nhận tại nơi em ở, địa chỉ tạm trú bạn ghi theo địa chỉ hộ khẩu luôn nhé, vì bạn chưa vào TP.HCM ở nên chưa có địa chỉ tạm trú. Thân.

Lê Đức Anh - 71 ngày

Em đã điền đầy đủ vào Hồ sơ tân sinh viên trên mạng và bỏ trống những thông tin em không có cụ thể như địa chỉ tạm trú, đảng viên, hội viên hội sinh viên nhưng hệ thống vẫn kêu em điền không đầy đủ thông tin ạ, mong nhà trường giúp e ạ !

Chào em, em nhập thông tin địa chỉ tạm trú theo HKTT nhé, không được bỏ trống. Thân.

Chân Huỳnh Thanh Phong - 73 ngày

Xin chào quý thầy/cô ạ. Thầy/cô cho em hỏi, hiện em vẫn chưa đăng ký nơi tạm trú cũng như chưa biết mình sẽ tạm trú ở đâu trên địa bàn TP.HCM, vậy em sẽ ghi vào mục Địa chỉ tạm trú trong hồ sơ Lí lịch SV như thế nào ạ? Em cảm ơn rất nhiều.

Chào bạn, địa chỉ tạm trú bạn để trống trong lý lịch SV, còn nhập liệu, bạn nhập địa chỉ thường trú vào luôn nhé. Thân.

Lê Đức Anh - 73 ngày

Thưa phòng CTSV, cho em hỏi xác nhận của địa phương thì cụ thể là xác nhận từ ai ạ ?

Chào bạn, bạn mang đến UBND phường xã nơi thường trú để xác nhận. Thân.

Nguyễn Đức Chung - 73 ngày

Gửi phòng CTSV , mẫu lí lịch trên lick là bắt buộc hay em sử dụng mẫu khác được không ạ ?

Chào em, em nên dùng mẫu của trường. Thân.

Nguyễn Thúy An - 74 ngày

Gửi Phòng CTSV , em là Thúy An - tân sinh viên 2018 mã hồ sơ của em là 1856120007 nhưng khi em nhập liệu hồ sơ để điền thông tin thì em thấy thông tin cá nhân của anh Nguyễn Hồng Phúc 20/01/1994 mong nhà trường xem lại mã hồ sơ của em ạ

Chào em, trường sẽ kiểm tra lại và khắc phục, chiều nay hoặc mai em vào lại thử nhé. Thân.

Nguyễn Vũ Khang - 74 ngày

cha mẹ em li dị, em đang sống chung với mẹ và không có thông tin về cha em, vậy phần thông tin của cha em bỏ trống được không ạ??

Chào bạn, bạn để trống phần không có thông tin. Thân.

Lê Thị Thu Hương - 84 ngày

Gửi Phòng CTSV, em là Hương - tân sinh viên 2018, em đã tải Mẫu lý lịch sinh viên về nhưng mở ra không có, mong nhà trường xem lại giúp em với ạ!

Đây là đường link em đã tải: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=2658244d-99d0-496e-a936-3b6be85309bc

Chào em, sau khi kiểm tra phản hồi của em, vẫn download mẫu lý lịch bình thường, em kiểm tra lại bên trình duyệt hoặc máy tính của em lại xem sao. Thân.