Tô Mỹ Duyên - 32 ngày

Gửi Phòng CTSV, mẫu sơ yếu lý lịch sinh viên là chỉ có mẫu dành cho tân sinh viên thôi ạ? Em được yêu cầu xin mẫu sơ yếu lý lịch sinh viên của trường để đi du học ạ. Hai mẫu này có khác nhau không ạ? Em xin cảm ơn

Chào bạn, Trường chỉ cấp giấy chứng nhận SV cho bạn, còn lý lịch bạn làm và xác nhận tại địa phương, nơi bạn có HKTT nhé. Thân.

Lê Ngọc Hồng Phượng - 113 ngày

Gửi Phòng CTSV, thầy cô cho em hỏi là trong mục đăng kí bảo hiểm, nếu em đã có bảo hiểm rồi thì em phải điền như thế nào ạ. Em cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn chọn nơi KCB là nơi đăng ký trong BHYT bạn đang dùng. Thân.

Nguyễn Thị Hồng Dư - 123 ngày

Gửi phòng CTSV, em tên Dư - là tân sv hệ VB2 chính quy khoá 2019 ạ! Cho em hỏi em thi 1 môn thì mình điền tổng điểm thi 1 môn thôi đúng ko ạ? Với mục khu vực tuyển sinh và đối tượng tuyển sinh nên ghi sao ạ? Khi nộp SYLL cho trường mình có thể dùng form đánh máy ko ạ? Em chân thành cảm ơn.

Chào bạn, mẫu LLSV bạn có thể đánh máy, điểm thì bạn điền điểm 1 môn thi, KV và đối tượng tuyển sinh bạn để trống. Thân.

Tran Lan Anh - 175 ngày

Cho em hỏi ạ: Số 8 trong lý lịch sinh viên, em không biết phải điền như thế nào ạ?

- Đối tượng tuyển sinh

- khu vực tuyển sinh

Dạ em cám ơn.

Chào bạn, hệ VLVH thì để trống thông tin nhé. Thân.

Đinh Minh Hương - 257 ngày

Anh/Chị ơi em muốn hỏi một chút, mong mọi người trả lời sớm giúp em ạ.

1. Phần đối tượng tuyển sinh em phải điền như thế nào ạ?

2. Nếu hộ khẩu thường trú của em ở Hà Nội, nhưng hộ khẩu tạm trú của em ở Nha Trang thì xác nhận của chính quyền địa phương em cần lấy ở Hà Nội hay Nha Trang ạ? Em vào sống ở Nha Trang từ cấp 1 đến giờ luôn ạ.

Em cảm ơn trước.

Chào em, em xác nhận tại nơi em ở, địa chỉ tạm trú bạn ghi theo địa chỉ hộ khẩu luôn nhé, vì bạn chưa vào TP.HCM ở nên chưa có địa chỉ tạm trú. Thân.

Lê Đức Anh - 261 ngày

Em đã điền đầy đủ vào Hồ sơ tân sinh viên trên mạng và bỏ trống những thông tin em không có cụ thể như địa chỉ tạm trú, đảng viên, hội viên hội sinh viên nhưng hệ thống vẫn kêu em điền không đầy đủ thông tin ạ, mong nhà trường giúp e ạ !

Chào em, em nhập thông tin địa chỉ tạm trú theo HKTT nhé, không được bỏ trống. Thân.

Chân Huỳnh Thanh Phong - 263 ngày

Xin chào quý thầy/cô ạ. Thầy/cô cho em hỏi, hiện em vẫn chưa đăng ký nơi tạm trú cũng như chưa biết mình sẽ tạm trú ở đâu trên địa bàn TP.HCM, vậy em sẽ ghi vào mục Địa chỉ tạm trú trong hồ sơ Lí lịch SV như thế nào ạ? Em cảm ơn rất nhiều.

Chào bạn, địa chỉ tạm trú bạn để trống trong lý lịch SV, còn nhập liệu, bạn nhập địa chỉ thường trú vào luôn nhé. Thân.

Lê Đức Anh - 263 ngày

Thưa phòng CTSV, cho em hỏi xác nhận của địa phương thì cụ thể là xác nhận từ ai ạ ?

Chào bạn, bạn mang đến UBND phường xã nơi thường trú để xác nhận. Thân.

Nguyễn Đức Chung - 263 ngày

Gửi phòng CTSV , mẫu lí lịch trên lick là bắt buộc hay em sử dụng mẫu khác được không ạ ?

Chào em, em nên dùng mẫu của trường. Thân.

Nguyễn Thúy An - 264 ngày

Gửi Phòng CTSV , em là Thúy An - tân sinh viên 2018 mã hồ sơ của em là 1856120007 nhưng khi em nhập liệu hồ sơ để điền thông tin thì em thấy thông tin cá nhân của anh Nguyễn Hồng Phúc 20/01/1994 mong nhà trường xem lại mã hồ sơ của em ạ

Chào em, trường sẽ kiểm tra lại và khắc phục, chiều nay hoặc mai em vào lại thử nhé. Thân.