Thông báo về việc đăng ký sử dụng email Trường dành cho sinh viên (MSSV@hcmussh.edu.vn)

 

Nhằm thống nhất công tác quản lý và triển khai các hoạt động, học tập, sinh hoạt của sinh viên một cách nhanh chóng, hiệu quả, nay Nhà trường triển khai cung cấp email dành cho sinh viên hệ chính quy tập trung đang theo học tại Trường (bắt buộc); mỗi sinh viên sẽ được cấp 1 tài khoản email (miễn phí) dưới dạng MSSV@hcmussh.edu.vn.


* Sinh viên đăng ký thông tin khởi tạo tài khoản bằng cách truy cập vào đây (hoặc dùng smartphone quét mã QR bên dưới), điền đầy đủ thông tin sau:
- MSSV, Họ và tên, Khoa/bộ môn;
- Email cá nhân đang sử dụng;
- Số điện thoại liên lạc (dùng để xác thực tài khoản);

* Có thể quét mã QR để vào trang cung cấp thông tin:


Việc đăng ký sử dụng email sinh viên là cần thiết và bắt buộc, Nhà trường đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa/ Bộ môn thông báo rộng rãi đến sinh viên được biết và thực hiện. Sinh viên đăng ký khởi tạo email của Trường kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/11/2018 (thứ 2).

Phạm Thị Ngọc Châu - 80 ngày

Em đã đổi mật khẩu email của trường cấp, nhưng do dọn nhà nên em đã làm mất mật khẩu. Em cũng đã gởi thông tin cá nhân về địa chỉ mail admin_sinhvien@hcmussh.edu.vn . Xin trường vui lòng hỗ trợ giúp em làm lại password. Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn chờ hỗ trợ từ admin của email admin_sinhvien@hcmussh.edu.vn nhé. Thân.

Phù Thanh Thanh - 114 ngày

Dạ cho mình hỏi mình đã lỡ đợt đăng ký mail trường, giờ mình có thể xin cấp được không ạ?

Chào bạn, bạn gửi thông tin (họ tên, MSSV, khoa, khóa, hệ đào tạo) đến email admin_sinhvien@hcmussh.edu.vn để được hỗ trợ nhé. Thân.

Nguyễn Thị Ngọc Anh - 124 ngày

Em quên mật khẩu gmail trường ạ. Mã số sinh viên của e là 1956120063. E muốn lấy lại mật khẩu thì làm cách nào ạ.

Chào bạn, bạn gửi thông tin đến email admin_sinhvien@hcmussh.edu.vn để được hỗ trợ nhé. Thân.

Tran Thi Kim Ngan - 252 ngày

dạ tài khoản mail sinh viên của em đã đổi mật khẩu 1 lần, nhưng hiện tại em đã mất mật khẩu.  em không vào được mail sinh viên, nên xin cấp lại mật khẩu mới ạ

mssv của em là 1956180163

em xin cmar ơn

Chào bạn, bạn vui lòng gửi thông tin cá nhân, MSSV vào email phòng: congtacsinhviên@hcmussh.edu.vn để được hỗ trợ khôi phục mật khẩu email. Thân.

Han Nguyen - 502 ngày

Dạ cho em hỏi là email của trường được sử dụng vĩnh viễn luôn hay không ạ. Hay sẽ tự xoá khi em tốt nghiệp ạ?

Chào bạn, Email sẽ được sử dụng trong suốt 4 năm SV học tại trường, sau khi SV tốt nghiệp, SV sẽ đóng. Thân.

Vương Hoàng Minh Nhật - 645 ngày

Dạ, em tên là Minh Nhật, sinh viên năm 3 khoa HQH. Em có đăng kí email trường rồi nhưng em vào không được ạ. Bên ấy nhận email của dưới cú pháp MSSV@hcmussh.edu.vn chứ không nhận MSSV@st.hcmussh.edu.vn như trên web trường ghi ạ. Với cả nếu được có thể cho em xin lại địa chỉ và cả đặt lại mật khẩu được không ạ. MSSV của em là 1656200083 ạ. Em xin cám ơn. 

Chào bạn, định dạng email SV có dạng: mssv@ussh.edu.vn. Bạn đã nhận được email kích hoạt chưa, nếu rồi thì bạn tiến hành bấm vào link kích hoạt và đổi mật khẩu. Nếu vẫn không được, bạn phản hồi thông tin MSSV và họ tên vào email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn. Thân.

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.