Thông báo thu bảo hiểm y tế năm 2018

Căn cứ công văn số 1744/HDLT/BHXH-GDĐT ngày 16/8/2017 về việc hướng dẫn thực hiện Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh sinh viên năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiến hành thu BHYT (bắt buộc đối với tất cả sinh viên còn đang học tại Trường) trong năm học 2017 - 2018 như sau:


1. Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học tại trường.


2. Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.005/A.006, cơ sở Linh Trung hoặc phòng B.002, cơ sở Đinh Tiên Hoàng).


3. Thời gian: Từ ngày 19/12/2017 đến hết ngày 21/12/2017. Cụ thể: 

4. Mức phí BHYT: 491.400VNĐ/SV/12 tháng (thời hạn sử dụng từ 01/01/2018 - 31/12/2018).


5. Qui trình thực hiện nộp BHYT:

Bước 1. Sinh viên vào trang web www.bacsitoancau.com (nếu dùng web) hay cài ứng dụng tên là GlobeDr - Bác sĩ toàn cầu (nếu dùng điện thoại thông minh) bằng cách vào AppStore (đối với điện thoại iPhone) hay CH Play (đối với điện thoại Android).

Bước 2.
Đăng nhập (Sign in) vào Bác sĩ toàn cầu với tài khoản như sau:
• Tên đăng nhập: XHNV-mã số sinh viên (ví dụ như XHNV-1756010034)
• Mật khẩu: là mật khẩu sinh viên thường dùng để đăng nhập vào tài khoản học tập tại Trường.
Ghi chú: Nếu sinh viên không đăng nhập được do quên mật khẩu thì sử dụng chức năng Quên mật khẩu trên trang Bác sĩ toàn cầu và đăng nhập lại.

Bước 3.
Sau khi đăng nhập vào web www.bacsitoancau.com  > sinh viên kiểm tra hộp tin nhắn (biểu tượng bao thư ở góc phía trên của màn hình) > tìm tin nhắn có nội dung nhắc xem và in tờ khai BHYT – BHXH > hãy click vào đường link, kiểm tra lại và bổ sung chỉnh sửa lại những thông tin sai hoặc thiếu (nếu có) > sau đó nhấp vào chỗ lưu tờ khai BHYT - BHXH.


 

 

Bước 4. Chọn chức năng tải tập tin PDF, sinh viên xem lại nội dung tờ khai lần cuối, nếu thông tin đã đúng > in ra giấy, k‎ý, khi đến đóng tiền bảo hiểm y tế tại Phòng CTSV, sinh viên đem theo tờ thông tin trên trình cho Thầy/Cô.

Lưu ý: Theo qui định mới của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, sinh viên phải mang theo tờ khai thông tin cá nhân có đầy đủ thông tin và ký tên, ghi rõ họ tên mới được đóng Bảo hiểm y tế.

6. Lưu ý:

- Sinh viên xem và chọn nơi đăng ký khám chữa bệnh tại đây (ghi nhớ mã nơi khám chữa bệnh).
- Sinh viên đã đóng BHYT tại nơi khác (trừ các trường hợp đóng tại KTX-ĐHQG) sẽ nộp bản photo thẻ BHYT tại phòng Công tác sinh viên cũng theo lịch trên.
- Sau khi đóng phí, sinh viên phải giữ chứng từ nộp tiền để nhận thẻ BHYT khi có thông báo của Trường.
Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên tham gia Bảo hiểm y tế đầy đủ theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình./.

nguyễn văn diệu - 1030 ngày

dạ quý thầy cô cho em hỏi ,

lịch đóng bảo hiểm của khoa em là 2/1 nhưng do có vấn đề trục trặc mà em không kịp đóng. Vậy cho em hỏi nhà trường còn tổ chức cho sinh viên đóng hiểm nữa không? nếu không thì em phải làm sao ạ? 

em cảm ơn!

Chào em, hiện trường đã kết thúc đợt thu BHYT, em có thể mua BHYT tại KTX (nếu ở KTX) hoặc mua tại địa phương (tạm trú hoặc thường trú), sau đó photo biên nhận hoặc thẻ BHYT nộp về cho Trường nhé. Thân.

Lưu Hoài Bảo Ngọc - 1034 ngày

Kính gửi thầy cô,
Em có 3 vấn đề nhờ thầy cô hỗ trợ giải đáp giúp em như sau:
1. Vào năm ngoái do vấn đề tài chính nên em đã không mua bảo hiểm năm 2016-2017. Vậy cho em hỏi em có được tiếp tục mua bảo hiểm tại trường trong đợt này không?
2.Thẻ bảo hiểm năm 2015-2016 của em bị 
 mất trong một lần bị cướp nên em không nhớ mã BHYT của mình, vậy mục này trong tờ khai em để trống thông tin này được không ạ?
3. Vào ngày 02/01 là lịch đóng mới đổi nhưng em không đến được vậy em có thể đóng vào ngày 03/01 cùng các khoa khác được không ạ?
Mong sớm nhận được phản hồi từ thầy cô,
Em cảm ơn,

Chào bạn, bạn vẫn có thể đóng BHYT đợt này, mã yêu cầu trong mẫu khai thông tin là mã BHXH (chứ không phải mã BHYT), mục này bạn có thể để trống, bạn có thể nộp BHYT vào ngày 3/1. Thân.

Nguyễn Thị Tuyết - 1035 ngày

Kính thưa quý thầy cô, 

Ở quê em có chương trình cấp thẻ BHYT do thuộc diện vùng núi, nhưng mà chính quyền đang làm và phải ít ngày nữa mới có ạ, vậy em có phải đóng BHYT ở trường không ạ? Em cảm ơn quý thầy cô ạ.

Chào bạn, ngay khi bạn có thẻ BHYT địa phương, bạn photo nộp về phòng CTSV nhé. Thân.

Nguyễn Thị Thùy Linh - 1042 ngày

Dạ em xin chào quý thầy cô!

Ở quê em đã được cấp thẻ BHYT do thuộc diện hộ nghèo. Và các cấp chính quyền có nói là khoảng 2 đến 3 ngày nữa sẽ có thẻ. Vậy em có phải đóng BHYT ở trên trường không ạ?

Chào em, ngay khi em nhận được BHYT do địa phương cấp, em photo, ghi MSSV lên bảng photo và nộp về trường nhé. Thân.

Huỳnh thị ngọc hiền - 1043 ngày

Chào thầy cô em đọc thông báo ngày 25,26/12 nộp tiền BHYT nhưng em mới nhận được thông báo hai ngày này được nghỉ bão ạ vậy em nộp tiền vào khi nào là được ạ.

Chào em, hiện do ảnh hưởng của bão Tembin, Nhà trường sẽ dời lại lịch thu BHYT qua tuần sau, sau tết dương, em thường xuyên theo dõi để nắm lịch mới nhé, thân.

Huỳnh Đức Thịnh - 1046 ngày

Kính thưa quý thầy (cô)! Vì một số lí do cá nhân em không thể đóng BHYT theo đúng lịch. Vậy 29/12 em đến đóng có được không? Hay hạn chót thu BHYT là ngày mấy? Em xin cảm ơn!

Chào em, hiện do ảnh hưởng của bão Tembin, Nhà trường sẽ dời lại lịch thu BHYT qua tuần sau, sau tết dương, em thường xuyên theo dõi để nắm lịch mới nhé, thân.

Trương Hoàng Mi - 1048 ngày

Chào Thầy Cô, em đã khai xong tờ khai BHYT như hướng dẫn nhưng em không xuất được file PDF để in. Em đã thử nhiều lần nhưng nó chỉ ra trang không tồn tại, không xuất file được. Vậy em phải làm sao ạ? Mong Thầy Cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn. 

Chào em, em thử ở máy tính khác hoặc trình duyệt khác (có hỗ trợ đọc PDF) để thực hiện lại nhé, các bạn khác đều làm được, không trục trặc gì cả. Thân.

Vinh - 1048 ngày

Kính thưa thầy cô, em bị trễ hạn nộp BHYT bên KTX ĐHQG nên giờ chỉ đóng được 11 tháng thôi, vậy bây giờ em vào trường mình đóng vậy có được 12 tháng không? Em cảm ơn các thầy cô nhiều

Trần Lâm Nhật Mai - 1049 ngày

Em đã điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn nhưng đến lúc bấm vào download tờ khai về để in ra thì ứng dụng báo là trang web ngừng hoạt động nên không download được. Vậy cho em hỏi e có thể làm gì bây giờ ạ?

Chào em, em thử ở máy tính khác hoặc trình duyệt web có hỗ trợ PDF nhé. Thân.

Phạm Ngọc Bảo Trân - 1049 ngày

Em đã điền thông tin nhưng khi in phiếu thì báo trang web không hoạt động

Em thử máy khác hoặc trình duyệt khác nhé. Thân.

12
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.