Thông báo cập nhật tài khoản sinh viên nhận Học bổng Khuyến khích học tập, Trợ cấp Xã hội

Vừa qua, Nhà trường đã tiến hành chuyển khoản Học bồng Khuyến khích học tập, Trợ cấp xã hội học kỳ 1, năm học 2018-2019. Tuy nhiên, do một số tài khoản ngân hàng do sinh viên cung cấp chưa chính xác thông tin.

Sinh viên xem danh sách cần cập nhật Học bổng KKHT tại đây, trợ cấp xã hội tại đây.

Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, Nhà trường yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách nhanh chóng kiểm tra lại thông tin tài khoản ngân hàng và gửi số tài khoản qua địa chỉ email: quoctrong@hcmussh.edu.vn. Nội dung: MSSV-Họ và tên-Số tài khoản, Tên ngân hàng-chi nhánh thụ hưởng.

* Thời gian cập nhật từ nay đến hết ngày 08/8/2019.

* Lưu ý:
- Tài khoản ngân hàng phải là tải khoản chính chủ và đang hoạt động trong thời gian tiến hành chuyển khoản;
- Sinh viên cung cấp SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG, không cung cấp SỐ THẺ ATM;
- Chi nhánh thụ hưởng LÀ TÊN CHI NHÁNH CỤ THỂ, không phải ĐỊA CHỈ CỦA NGÂN HÀNG.