Danh sách SV chưa tham gia BHYT NH 2015-2016

Sau khi các đợt thu BHYT năm học 2015-2016 kết thúc, Nhà trường lập danh sách SV chưa tham gia BHYT để SV kiểm tra và phản hồi (nếu có).

>> Xem danh sách SV chưa tham gia BHYT tại đây. (Tính đến ngày 19/4/2016)

Sinh viên xem kỹ, nếu có thắc mắc/khiếu nại vui lòng phản hồi về Phòng Công tác sinh viên, hoặc email về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.

>> Xem danh sách SV đã đóng BHYT cần bổ sung thêm thông tin MSSV tại đây.

SV gửi bổ sung thông tin MSSV vào email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn, nội dung email cần có: SỐ TT trong danh sách, họ tên, MSSV, số CMND)

Thời gian phản hồi/thắc mắc/khiếu nại: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/4/2016.