Thông báo về việc phát thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017

Ngày 18/9/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã ký quyết định số 1368/QĐ-XHNV-CTSV về việc khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017.

- Xem Quyết định khen thưởng tại đây;

- Xem Danh sách khen thưởng tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại đây;

- Xem Danh sách khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại đây;

- Xem Danh sách sinh viên có kết quả đầu vào cao nhất tại đây;

- Xem Danh sách sinh viên tốt nghiệp thủ khoa (khoá 2013-2017) tại đây;

Nay phòng Công tác sinh viên thông báo đến các sinh viên được khen thưởng về thời gian, địa điểm nhận giấy khen và phần thưởng như sau:

1. Thời gian: Ngày 30 - 31/10/2017
Buổi sáng: 8:00 – 11:30;
Buổi chiều: 13:30 – 17:00.

2. Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (B.002), Cơ sở 1, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.