Thông báo về việc đăng ký sử dụng email sinh viên 2019-2020

Nhằm thống nhất công tác quản lý và triển khai các hoạt động, học tập, sinh hoạt của sinh viên một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhà trường cung cấp email dành cho tất cả sinh viên đang học tại Trường. Mỗi sinh viên được cấp một tài khoản email dưới dạng MSSV@hcmussh.edu.vn.
Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc triển khai khởi tạo email sinh viên năm học 2019-2020 như sau:

* Đối với sinh viên năm thứ nhất (khóa 2019-2023): Sinh viên được cấp email sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng email sinh viên được gửi về email cá nhân của sinh viên đã đăng ký khi nhập hồ sơ.

* Đối với sinh viên khóa 2018 trở về trước chưa đăng ký sử dụng email: sinh viên đăng ký thông tin khởi tạo tài khoản, cụ thể như sau:
- MSSV, Họ và tên;
- Email cá nhân đang sử dụng;
- Số điện thoại liên lạc (dùng để xác thực tài khoản);
- Địa chỉ liên kết đăng ký thông tin: https://bitly.vn/7uw4
Hoặc sử dụng mã QR:

Việc đăng ký sử dụng email sinh viên là cần thiết và bắt buộc, Phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa/bộ môn thông báo đến sinh viên được biết và thực hiện. Sinh viên đăng ký khởi tạo email của Trường kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/8/2019.

lưu thị kiều oanh - 58 ngày

Cho e hỏi e đã đăng kí tài khoản email của sinh viên nhưng chưa nhận được. Mà ngày 18_8 đã hết hạn e phải làm ntn ạ?

Chào bạn, bạn gửi thông tin vào email congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để được kiểm tra và phản hồi nhé. Thân.

Đỗ Hà Minh Thư - 61 ngày

Em nộp hồ sơ nhập học ngày 14/8/2019, nhưng đến bây giờ em vẫn chưa nhận được thông báo về việc kích hoạt và hướng dẫn sử dụng Email sinh viên như thông báo.

Chào em, em chờ vài ngày nữa nhé. Thân.

Vũ Thị Tuyết - 67 ngày

sau khi làm thủ tục nhập học vào ngày 19/8, em có được nhà trường cấp tài khoản email không ạ

Chào bạn, có bạn nhé. Thân.