Thông báo kết quả và lễ trao học bổng Thakral-In Sewa năm học 2019-2020

Căn cứ công văn đề cử và hồ sơ dự tuyển học bổng của sinh viên, Quỹ học bổng Thakral-In Sewa đồng ý trao tặng 03 suất học bổng cho 03 sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của Nhà trường, cụ thể như sau:

1. Danh sách sinh viên nhận học bổng

2. Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao học bổng:

Thời gian: 16:00, ngày 06/12/2019;

Địa điểm: Phòng 512, Nhà điều hành Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Lưu ý:

- Sinh viên có mặt đúng thời gian quy định, trang phục lịch sự, đeo thẻ sinh viên khi đến dự lễ trao học bổng;

- Mỗi sinh viên tự chuẩn bị một thư cảm ơn bằng tiếng Anh để gửi đến Nhà tài trợ trong lễ trao học bổng.