Thông báo Triệu tập sinh viên tham dự Lễ khai khóa Đại học Quốc Gia TP.HCM năm học 2017-2018

Lễ Khai khoá năm học 2017-2018 sẽ diễn ra lúc 06:45, ngày 12 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG - HCM, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Ngày 12/10/2017 (Thứ năm), ĐHQG-HCM sẽ tổ chức chương trình Lễ khai khoá năm 2017. ĐHQG-HCM triệu tập sinh viên trường ĐH KHXH&NV để tham dự Lễ Khai khóa, cụ thể:

1. Đối tượng tham dự:

- Thủ khoa có điểm xét kỳ thi THPTQG năm 2017 cao nhất: 03 sinh viên;
- SV tốt nghiệp thủ khoa toàn trường, khóa đào tạo 2013–2017: 01 sinh viên;
- Sinh viên 5 tốt, năm học 2016 - 2017: 10 sinh viên;
- Sinh viên có điểm cao xét tuyển kỳ thi THQG năm 2017: 180 sinh viên.

>> Xem danh sách cụ thể tại đây

2. Thời gian – địa điểm: Sinh viên có mặt lúc 06:45, ngày 12 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG - HCM, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức.

3. Trang phục: Sinh viên tham dự Lễ khai khóa mặc trang phục lịch sự, quần tây sẫm màu, áo sơ mi trắng hoặc sáng màu, mang giày; váy nữ phải là váy dài qua gối, đeo thẻ sinh viên, hạn chế mang theo cặp, ba lô, túi xách.

Vì tính chất quan trọng của của sự kiện, phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa/Bộ môn hỗ trợ thực hiện hoạt động này.