Kết quả và thông tin về Lễ trao học bổng Sumitomo Corporation năm 2015

Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào lúc 08g30 sáng thứ năm, ngày 26 tháng 11 năm 2015

Theo thông báo của Sumitomo Corporation về việc trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong năm 2015, phòng Công tác sinh viên đã thông báo và tuyển chọn số lượng sinh viên thông qua đề cử sinh viên từ các Khoa/Bộ môn theo đúng tiêu chí của nhà tài trợ, xem danh sách tại đây.

Thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể của Lễ trao học bổng như sau:
- Thời gian: 08g30 sáng thứ năm, ngày 26 tháng 11 năm 2015
- Địa điểm: Phòng họp Indochine (lầu 1) Khách sạn New World Saigon, Số 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Mỗi sinh viên phải tự chuẩn bị một thư cảm ơn (ưu tiên viết bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh), chuyển cho đơn vị tài trợ khi đến tham dự buổi lễ trao học bổng.

Phòng Công tác sinh viên kính đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo đến sinh viên nhận học bổng và bắt buộc phải có mặt để tham dự. Để thêm phần trang trọng, sinh viên khi tham dự phải ăn mặc trang nhã, lịch sự (áo sơ mi, mang giày) không có mặt xem như tự ý hủy kết quả học bổng.

* Xem công văn.