Thông báo hỗ trợ phương tiện cho sinh viên Khmer tham dự mùa lễ hội Sene Đôn Ta “Vu lan Báo hiếu” tại chùa Candaransi

Lễ hội diễn ra tại chùa Candaransi, số 164/235 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Để hỗ trợ sinh viên Khmer đang học tập tại Trường về tham dự Lễ hội Sene Đôn Ta “Vu lan Báo hiếu” do chùa Candaransi tổ chức vào lúc 8h00, chủ nhật ngày 4 tháng 10 năm 2015, nay Nhà trường thông báo đến các sinh viên Khmer nếu có nhu cầu tham dự Lễ hội trên vui lòng đăng ký để Nhà trường hỗ trợ phương tiện đưa đón sinh viên.

- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 11h30, thứ 6, ngày 2/10/2015.

- Hình thức đăng ký:
+ Đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (cả 2 cơ sở).
+ Đăng ký qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn (Tiêu đề email: Tham dự Lễ hội Sene Đôn Ta, cung cấp họ tên, MSSV, số ĐT liên lạc)

>> Xem văn bản.