Đăng ký chương trình "Xuân Nơi Đảo Xa" lần 3

Chuẩn bị đón chào năm mới – 2018, nhằm góp phần tuyên truyền về biển đảo Việt Nam; gây quỹ chăm lo học bổng cho con em cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp và CNV Quốc phòng đang làm nhiệm vụ trên các đảo tiền tiêu của đất nước; con của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; các gia đình chính sách của lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc trên biển Đông vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình văn nghệ “XUÂN NƠI ĐẢO XA” LẦN III, thông tin chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 8 giờ 00 sáng ngày 17/12/2017 - Sáng Chủ nhật (chương trình không bán vé).

Địa điểm: Nhà hát Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, số 14 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 (truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9)
Mục đích chương trình: gây quỹ chăm lo tết cho CBCS ở nơi đảo xa, con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo cho gia đình chính sách của lực lượng bảo vệ vùng biển Việt Nam.

>> Sinh viên bấm vào đây để đăng ký tham dự chương trình.

(Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 15/12/2017)

Lưu ý: Sinh viên đến tham dự chương trình đem theo thẻ sinh viên và giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để ra vào cổng.
Vì việc làm mang ý nghĩa đem mùa xuân đến với các cháu con em ngư dân và CBCS Hải quân đang ngày đêm bám biển bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.