Danh sách sinh viên nhận Trợ cấp xã hội học kỳ 2, năm học 2017-2018 (chính thức)

Phòng Công tác sinh viên thông báo kết quả xét nhận Trợ cấp xã hội sinh viên học kỳ 2, năm học 2017-2018 (chính thức), như sau:

- Danh sách sinh viên được xét nhận Trợ cấp xã hội học kỳ 2, năm học 2017-2018 xem danh sách tại đây.

- Danh sách sinh viên ngưng nhận trợ cấp xã hội xem danh sách tại đây.

- Tiền Trợ cấp xã hội sẽ được thanh toán thông qua chuyển khoản. Các sinh viên có tên trong danh sách kiểm tra lại thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng và chi nhánh thụ hưởng, nếu có thay đổi hoặc sai sót vui lòng gửi phản hồi về địa chỉ email: quoctrong@hcmussh.edu.vn

Sinh viên có tên trong danh sách nhưng chưa cung cấp số tài khoản vui lòng cập nhật tại đây (Hạn chót 11/5/2018).
(Sinh viên chưa có tài khoản có thể liên hệ tại: Agribank Chi nhánh TP.HCM – Phòng Dịch vụ. Địa chỉ: 2A Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM; ĐT: 08.38211877).

Thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ phòng Công tác sinh viên điện thoại: 028.3829.3828 – 111 hoặc email: quoctrong@hcmussh.edu.vn.