Học bổng AEON năm 2019

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc xét chọn sinh viên tham gia dự tuyển học bổng AEON năm 2019, như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất.
Học bổng được trao trong 02 năm học nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

2. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3 (khóa 2017-2021);
- Hoàn cảnh kinh tế khó khăn;
- Điểm trung bình học tập năm học 2018-2019 ≥ 8.0;
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác năm học 2019-2020;
- Cam kết tham dự lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019 và không đi du học nước ngoài từ 03 tháng trở lên trong suốt thời gian nhận học bổng.

3. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);
- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn về kinh tế;
- Phiếu điểm năm học 2018-2019 (02 học kỳ);
- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích, hoạt động rèn luyện (nếu có);
- 01 bài luận ngắn (khoảng 500 chữ) bằng tiếng Việt về chủ đề Leadership và Social Issue Awareness.

* Mời tham gia workshop của Quỹ học bổng AEON 1%, chi tiết tại đây

Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại văn phòng khoa/bộ môn trước ngày 18 tháng 10 năm 2019.