Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

THIÊN MINH - 12 ngày

Kính thưa quý Thầy Cô,

Qúy Thầy Cô cho em hỏi là khi nào nhà trường sẽ công bố danh sách sinh viên đạt HB KKHT HK2/16-17 và khi nào sẽ tiến hành chuyển khoản cho sinh viên ạ.

Em xin cảm ơn quý Thầy Cô./.

Chào em, hiện đã có DS HB dự kiến, em xem trên web phòng nhé. Thân.

Bàn Mùi Muổng - 16 ngày

Em xin chào quý thầy cô,

Em hiện là sinh viên năm 2.

Em có làm đơn xin giảm học phí nhưng đến nay vẫn chưa có danh sách chính thức nên em vẫn chưa đóng học phí được. Em sợ là sau khi có danh sách thì qua đợt thu tiền rồi. Năm ngoái em cũng làm đơn và được giảm. Vậy giờ em phải làm gì ạ? Và có đợt đóng học phí thứ 2 không ạ?

Chào em, phòng CTSV đang xét hồ sơ miễn giảm, em chờ có kết quả rồi hẳn đóng học phí nhé (phòng Kế hoạch - Tài chính sẽ thông báo đợt thu bổ sung). Thân.

Thanh Tuyền - 26 ngày

Em chào thầy/cô,

 

Thầy/cô cho em hỏi sao đến giờ vẫn chưa có thông báo về học bổng KKHT HK2 vừa rồi ạ. Đợt rồi em có nghe nói là tháng 10 sẽ có, nhưng giờ cũng gần hết tháng 10 rồi ạ.

 

Em cảm ơn thầy/cô,

Chào em, Trường đang tổng hợp điểm học tập và rèn luyện để ra kết quả HB dự kiến trong tháng này, em chờ thêm 1 ít thời gian nữa nhé. Thân.

Thúy Hoa - 31 ngày

Em chào thầy cô,

Em nghe các bạn ở Khoa Đông Phương nói học phí đợi đến năm 4 đóng 1 lượt cũng được vì sợ mất biên lai phải đóng lại. Hiện em đã học đến năm 2, học phí năm nay và năm sau đợi đến lúc tốt nghiệp em mới đóng thì có sao không ạ? Có ảnh hưởng đến điều kiện xét học bổng không ạ?

Em cảm ơn ạ

Chào em, học phí phải đóng theo thông báo của phòng Kế hoạch - Tài chính (khtc.hcmussh.edu.vn), sinh viên nợ học phí sẽ không có tên trong danh sách thi cuối kỳ nhé. Thân.

Trần Thị Thu Hằng - 35 ngày

Em chào thầy cô ạ. Vì lí do gia đình, em cần hủy một số môn học nhưng bây giờ không phải là thời gian hủy môn học. Thầy cô có thể cho em biết bây giờ có thể hủy môn học không ạ? Em cảm ơn thây cô

Chào em, việc huỷ môn em liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

ĐẶNG THỊ MINH NGUYỆT - 35 ngày

Em chào thầy cô ạ,xin thầy cô giúp em khi em vào lập thông tin cá nhân em không nhớ tên đăng nhập và mật mã nên em đã reset mật khẩu và nó đã gửi cho em mật khẩu mới y chang mã số sinh viên.Em đang nhập vào nó đã cho nhưng lúc cập nhật thông tin em ghi mật khẩu cũ và mới giống  nhau nhưng kết quả nó lại kêu mật khẩu mới phải khác mã sinh viên .Gio em phải làm sao mong thầy cô giúp đỡ ạ.

Chào em, em đổi mật khẩu mới tranh trùng với tên đăng nhập và mật khẩu cũ nhé. Thân.

hoàng hải - 36 ngày

Thầy ( Cô ) em là sinh viên khoa Lịch sử năm 2 . trên trang cá nhân của em vừa cập nhật điểm rèn luyện của học kỳ 2 năm học 206-2017 . em không thuộc dạng sinh viên bị kỷ luật vàđạt số tín chỉ theo chương trình đào tạo . nhưng điểm rèn luyện của em chỉ có 0 điểm . em muốn xác nhận lại điểm rèn luyện thì phải làm như thế nào ạ . em xin cảm ơn thầy cô ạ 

Chào em, điểm rèn luyện sẽ do Khoa/Bộ môn chuyển kết quả lên cho Trường, chứ sinh viên không cập nhật được trên trang cá nhân nhé, trên trang cá nhân em chỉ có thể xem điểm rèn luyện thôi. Hiện Phòng CTSV đang trong quá trình cập nhật điểm rèn luyện vào hệ thống. Thân.

Chìu thị thanh phúc - 36 ngày

Em chào các thầy cô !

Cho em hỏi em muốn xin cấp lại hoặc mượn lại giấy báo nhập học để làm hồ sơ học bổng thì có cần phải làm đơn không ạ .

Chào em, em gọi 028 38293828 - 111 gặp trực tiếp Cô Huyền nhé. Thân.

Dương Thanh Phụng - 37 ngày

Em xin chào quý thầy cô,

Theo như phòng đào tạo thông báo nhắc nhở chúng em cập nhật thông tin cá nhân và thông tin địa chỉ thường trú. Em đã cập nhật xong thì tin cá nhân nhưng về phần thông  tin địa chỉ thường trú thì khoá 2013 chúng em lại không được cập nhật trong thời điểm này ạ???

Mong quý thầy cô sớm giải đâp thắc mắc để chúng em cập nhật lại thông tin địa chỉ thường trú hoàn tất sớm tiện cho việc xét tốt nghiệp tụi em sắp tới.

Em xin chân thành cảm ơn ạ 

Chào em, hiện trường đang mở cho tất cả các khoá học để cập nhật dữ liệu, em thử lại xem sao, nếu không được, em vui lòng email thông tin cá nhân đầy đủ vào email congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để Trường cập nhật bổ sung cho em. Thân.

Nguyễn Nhị Lan Nhi - 38 ngày

Em chào quý thầy, cô.

Em muốn xin giấy xác nhận điểm rèn luyện thì làm sao ạ? 

Em đã viết sơ yếu lí lịch và muốn có sự xác nhận của nhà trường thì phải làm sao?

Em cảm ơn!

Chào em, em mang thẻ SV đến Phòng CTSV để được cấp kết quả rèn luyện (em có thể in mẫu trước tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=0914f146-c0cc-4bb4-8ce9-8e3b3e3e4192, sau đó nộp tại phòng). Lý lịch cá nhân thì do địa phương xác nhận em nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.