Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Hồ Thanh Trinh - 2 ngày

Em chào Thầy (Cô).

Em muốn hỏi là bây giờ em nộp bổ sung BHYT còn được không ạ.  Em thuộc diện miễn đóng BHYT và được cấp miễn phí.  Nhưng đến giờ địa phương em mới phát.  Em còn đem nộp bổ sung được không ạ

Em cảm ơn.

Chào bạn, Bạn photo nộp về phòng CTSV nhé. Thân.

Nguyễn Quỳnh - 20 ngày

Chào phòng CTSV , em là một sinh viên bị cảnh cáo học vụ và buộc thôi học.Vì lí do cá nhân nên em đã không kịp giải quyết việc làm đơn tạm ngưng học tập được.

Vậy , em xin hỏi thầy (cô) của phòng CTSV đợt xét tuyển Đại Học năm sau liệu em có cơ hội được dự thi vào truotr mình nữa không ạ ? Em xin cám ơn .

Chào bạn, bạn vẫn có thể tham gia xét tuyển/thi tuyển cho đợt tuyển sinh ĐH nhé. Thân.

doan nguyen - 21 ngày

EM chào quý thầy cô, em vừa đậu vb3 khoa nhật bản học k2018, em đã nộp tiền học phí . Vì bận công việc gia đình đột xuất nên em muốn bảo lưu (chưa học bất kì học kì nào) , thì mình nộp đơn như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô.

Chào bạn, SV không được bảo lưu tuyển sinh, SV sắp xếp hoàn tất ít nhất 1 HK mới làm thủ tục tạm ngưng. Thân.

Hằng Võ - 39 ngày

Em xin kính chào các thầy cô. Em tên là Võ Huỳnh Như Hằng, là cựu sinh viên của trường khoa Hàn Quốc học tốt nghiệp năm 2015 (MSSV: 1056200022). Cho em xin hỏi nhà trường hiện nay có cấp giấy xác nhận đã từng là sinh viên nhà trường cho cựu sinh viên không ạ? Hiện tại em đang làm hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự để xin học bổng tiến sĩ. Lãnh sự yêu cầu có giấy xác nhận đã từng là sinh viên của trường. Em xin cảm ơn các thầy cô.

Chào bạn, Trường có mẫu xác nhận thông tin cựu sinh viên, bạn tải mẫu tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=c9e13c86-8322-47f9-8a22-ffaf5a50f22b. Xác nhận trên khoa trước, sau đó nộp về phòng CTSV (B002). Thân.

Phương Anh - 64 ngày

Em chào quý thầy cô, em vừa mới đậu vb2 chính quy ngành ngôn ngữ anh, thầy cô cho em hỏi, em có thể đăng kí học ban ngày, học ghép với sinh viên vb1 chính quy được không ạ?

Em mong nhận được hồi đáp của quý thầy cô.

Em xin cảm ơn!

Trân trọng.

Chào bạn, bạn đăng ký học ban ngày cho giáo vụ khoa mình nhé. Thân.

THỊNH PHÁT - 68 ngày

​Kính thưa quý thầy cô , cho em hỏi về thông tin các đợt xét tốt nghiệp trong năm 2019 ạ . Và cho em xin hỏi nếu em xét tốt nghiệp rồi thì em còn đăng nhập vào tài khoản của em trên phòng đào tạo được không ạ. Hay là em tốt nghiệp thì tài khoản của em trên phòng đào tạo bị xóa ạ. Xin thầy cô giải đáp giúp em . Em xin cảm ơn quý thầy cô ạ.

Trân trọng

Chào bạn, vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp. Thân.

Diệu Huyền - 69 ngày

Dạ thầy/cô cho em hỏi em bị mất sổ rèn luyện thì phải giải quyết làm lại như thế nào ạ?

Em cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng CTSV để phát hành lại cho bạn nhé!

Trúc Quỳnh - 70 ngày

Em chào thầy cô!

Hiện trang web của phòng đào tạo không thể truy cập được, nên em muốn hỏi khi nào nhà trường sẽ tổ chức đăng ký bổ sung môn học ạ?

Em xin cảm ơn!

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Phạm Phú Trúc - 70 ngày

Em chào thầy cô,
Em vừa trúng tuyển hệ văn bằng 2 ngôn ngữ anh của trường. Ngày nộp hồ sơ nhập học là 10-11/1/2019. Tuy nhiên do bận công tác nên em không thể có mặt ở 2 ngày trên. Vậy em có thể nộp hồ sơ nhập học trễ hơn được không ạ?
Em xin cảm ơn.

Chào bạn, kể từ ngày 11/1, bạn có thêm 15 ngày làm việc để hoàn tất thủ tục nhập học tại phòng B.002. Thân.

Nguyễn Lê Duy - 71 ngày

Em chào quý thầy cô,

Em là sinh viên năm nhất. Nếu như em chỉ đăng ký giáo dục thể chất 3 mà lại ko đăng ký giáo dục thể chất 4 ở phần đăng ký học phần thì có thể đăng ký ở học kì sau hoặc lúc nào đó được không? Em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ thông tin nhé. Thân.