Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Đào Khánh Phong - 5 ngày

Kính chào quí thầy cô

em là tân sinh viên mới nhận được giấy báo nhập học. và e đã đóng học phí theo dạng chuyển khoản vào tài khoản nhà trường. Nhưng e lại chưa đăng kí hồ sở trang web dt.hcmussh.edu.vn

Kính mong nhà trường cho e xin hướng xử lý.

và e đang chuẩn bị các giấy tờ để làm thủ tục nhập học

Xin cám ơn quí thầy cô

Chào bạn, bạn cần hoàn tất đầy đủ theo hướng dẫn của giấy báo nhập học, bạn chuyển khoản học phí theo hướng dẫn ở mặt sau, lưu ý thời gian chuyển khoản nhé. Nếu có thêm thắc mắc nào, bạn có thể gọi 028 38293828 - 111 để thầy/cô trả lời trực tiếp cho bạn. Thân.

Nguyễn Thanh Hoài - 7 ngày

Em chào thầy/ cô,

Em thấy những học kì trước nhà trường tổ chức thu học phí làm hai đợt. Thầy/cô cho em hỏi là ngoài đợt đóng học phí trong tháng 11 này thì nhà trường còn mở đợt thu học phí nào nữa không ạ?

Em cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Kế hoạch Tài chính để được giải đáp nhé. Thân.

Nguyễn Thị Thùy Trang - 10 ngày

Chào Thầy Cô,

Em là tân sinh viên ngành giáo dục học K19 (2018-2022). Em đã đóng tiền học và tiền anh văn đầu năm mà em làm mất biên lai. Mà hiện giờ gia đình của em đang cần. Ngoài việc xin lấy lại biên lai thì trường còn cách nào giúp em chứng minh là em đã đóng tiền rồi ạ? Em mong thầy cô giải đáp sớm giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn, về biên lai học phí hoặc xác nhận đã đóng học phí bạn liên hệ phòng kế hoạch- Tài chính để được hỗ trợ. Thân.

Trần Nhật Trang - 15 ngày

Theo em được biết là học bổng kkht của trường có kèm điều kiện là không học phần nào dưới 5.0  Vậy học bổng của WCCC có xét điều kiện đó không ạ?

Chào bạn, bạn vẫn nộp hồ sơ xét HB về khoa của mình, khoa sẽ xét theo tiêu chí và gửi về trường nhé. Thân.

Võ Hoài Phương - 22 ngày

Chào thầy cô! Em muốn xin giấy chứng nhận điểm rèn luyện sinh viên 2017-2018 thì làm thế nào ạ?

Chào bạn, bạn mang thẻ SV đến phòng CTSV CS ĐTH (B002) để được cấp giấy chứng nhận điểm RL nhé. Thân.

Nguyễn Hoài Bảo - 29 ngày

Kính chào thầy cô ạ!

Em là tân sinh viên. Em đã đóng học phí cho trường hồi đầu năm lúc làm hồ sơ nhập học. Hiện tại em đã bị mất biên lại. Em có thể xin cáp lại biên lại không ạ vì em đang rất cần. Cảm ơn thầy cô đã xem thư em

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để được tư vấn nhé. ĐT: 028 38293828 - 115. Thân.

Dương Thị Diễm Hương - 31 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ, dạ cho em hỏi là em muốn chuyển khoa thì phải làm như thế nào vậy ạ

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn nhé. Thân.

Nguyen Van Anh - 48 ngày

chào các thấy cô,

Em là cựu sinh viên khoa ngữ văn anh. Hệ vhvl lớp 09TB1

Em tot nghiep nam 2013 và có lấy gcntn tam thời để đi xin việc. Sau đó về quê đến nay chưa nhận bằng tốt nghiệp. Cho em hỏi nay em có thể quay lại nhận bằng không ạ?

Chào bạn, bạn xem thông tin về thời gian phát bằng TN tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/Default.aspx?ArticleId=b4673c2e-9e12-4a4e-8c57-f514faaaf129. Thân.

Đường Vũ Thùy Uyên - 48 ngày

Em chào quý thầy cô, anh chị phòng công tác sinh viên.
Hiện tại em cần giấy chứng nhận điểm thi trung học phổ thông quốc gia để nộp hồ sơ du học, em có lên phòng công tác sinh viên hỏi mượn nhưng thầy có bảo giấy đó không cho mượn được. Thầy cô/ anh chị cho em hỏi là trường mình có mẫu đơn xin xác nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia không ạ, em có lên tìm các mẫu đơn trên web nhưng không thấy. Em xin cám ơn ạ.

Chào em, giấy chứng nhận kết quả thi THPT là do phòng Đào tạo lưu giữ (không phải phòng CTSV), em liên hệ phòng Đào tạo để được tư vẫn hỗ trợ nhé. Thân.

Nguyễn Quỳnh Quyên - 49 ngày

Dạ em đang gặp vấn đề về nhập hồ sơ online trên trang đào tạo. Cho em hỏi nếu em đã hoàn thành các giấy tờ hồ sơ nhập học rồi, nhưng em chưa nhập hồ sơ online trên trang đào tạo thì liệu em có bị xóa khỏi damh sách sinh viên của trường không ạ?

Chào bạn, bạn vui lòng cung cấp thông tin (mssv, họ tên, nội dung thiếu) về email congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để Trường kiểm tra nhé. Thân.