Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Thạch Phong - 4 ngày

Dạ em chào quý thầy cô, dạ cho em hỏi là hôm trước em của em có là đơn thôi học, bêm phòng công tác sinh viên có hẹn 2 tuần nữa lên nhận quyết định, vậy em của em có thể lên sớm hơn 1 hoặc 2 ngày hay qua thứ 2 tuần tới lêm được không ạ! Dạ em xin cám ơn quý thầy cô.

Chào bạn, bạn vui lòng gọi 028 38293828 - 111 để cung cấp MSSV và được hỗ trợ kiểm tra hồ sơ trả nhé. Thân.

Nguyễn Mạnh Trường - 7 ngày

Thưa nhà trường, e là tân sinh viên muốn xin giấy xác nhận là sinh viên thì phải làm những quy trình gì vậy ạ? E xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn mang biên nhận nộp hồ sơ nhập học đến phòng CTSV để được cấp giấy, tùy mục đích xin giấy chứng nhận mà bạn tự chuẩn bị biểu mẫu trên web này nhé. Thân.

Anh Thư - 9 ngày

Kính gửi quý thầy cô! Học kì mới đã bắt đầu nhưng em không đăng kí học phần và muốn bảo lưu, nhưng hiện tại thì bảng điểm chưa đầy đủ. Dạ cho em hỏi là như vậy có bị đình chỉ học tập không? Và em phải bảo lưu trong khoảng thời gian nào ạ?

Chào bạn, bạn có thể làm hồ sơ tạm ngưng thời điểm này nhé, không nhất thiết phải chờ đủ hết các điểm của HK vừa rồi. Thân.

Nguyễn Xuân Quang - 11 ngày

Cho em hỏi tờ giấy biên nhận các bạn đều có nhưng em tìm không thấy , em ko nhớ là đc trả tờ đó hay chưa

Em xin cấp lại tờ biên nhận đó được ko ạ

Chào bạn, bạn đến phòng CTSV, thầy/cô kiểm tra tình trạng nhập học và cấp lại biên nhận nhập học cho bạn nhé. Thân.

Say Thah - 12 ngày

dạ cho em hỏi khi nào là hạn chót nhập học ạ

Chào bạn, theo giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học, bạn được phép nộp hồ sơ nhập học trong vòng 15 ngày kể từ ngày 09/10/2020. Thân.

Nhi Trần - 12 ngày

Em chào thầy cô,

Em là sinh viên khoá 2015 đã đóng tiền in bằng tốt nghiệp vào tháng 5, hiện giờ em cần bằng gấp nên muốn nhận bằng của mình, cho em hỏi em có thể nhận vào lúc nào ạ?

Vì tính chất công việc nên em chỉ có thể lấy vào thứ 7 và chủ nhật, nên cho em hỏi em có thể sắp xếp một cuộc hẹn vào sáng thứ 7 tuần này để được lấy bằng không ạ?

Nếu không em có thể nhờ người nhà lấy hộ vào ngày trong tuần được không ạ?

Kính mong nhận được phản hồi từ quý thầy cô. 
Em xin càm ơn!

Chào bạn, bạn vui lòng mang CMND đến trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 để nhận bằng. Nếu nhận giúp cần có hồ sơ ủy quyền, bạn xem thủ tục tại mục "Lịch phát bằng tốt nghiệp" của website này. Thân.

Phúc Năng - 12 ngày

Xin kính chào thầy cô,

Em hiện đang có thắc mắc về kì thi ngoại ngữ không chuyên.

Em đã có giấy chứng nhận tiếng anh IELTS với mức điểm là 6,5 thì không biết em có được miễn hay gì không?
Xin cảm ơn thầy cô nhiều ạ.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hướng dẫn nhé. Thân.

Nguyễn Thị Quỳnh Vân - 18 ngày

Em xin chào quý Thầy, Cô ạ. 

Em là cựu sinh viên đã tốt nghiệp năm 2019. Do tính chất công việc nên công ty có ưu cầu em cung cấp bảng điểm. Vì vậy, mong quý Thầy Cô hướng dẫn giúp em quy trình xin cấp bảng điểm được không ạ ? Em có tìm hiểu trên web trường nhưng không tìm thấy thông tin. Em cảm ơn quý Thầy Cô ạ.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo (028 38293828 - 112) để được cấp bảng điểm nhé. Thân.

Nguyễn Thị Như Quỳnh - 18 ngày

Dạ, em xin chào phòng công tác sinh viên. Em là sinh viên K20 của trường ngành giáo dục học ạ. EM có một thắc mắc xin được quý nhà trường giải đáp:

Hôm nay em đi làm hồ sơ nhập học, nhưng vì một số giấy tờ em chưa công chứng nên chưa thể nộp được hồ sơ cho nhà trường. Vì vậy em phải gửi giấy tờ về quê để nhờ bố mẹ công chứng, quê em ở hơi xa nên chắc phải tuần sau thì em mới có thể nộp hồ sơ nhập học được. Nếu mà tuần sau em mới nộp thì kết quả trúng tuyển của em có bị hủy không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi của phòng công tác sinh viên!

Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn đã XÁC NHẬN NHẬP HỌC, đã nộp kết quả thi THPT và nhận giấy báo trúng tuyển thì sẽ không bị hủy kết quả trúng tuyển đâu nhé, bạn cứ yên tâm hoàn thành hồ sơ và nộp về phòng Công tác sinh viên. Thân.

Chang Jar Shin - 20 ngày

Kính thưa nhà trường, em ngày 6/10 vừa mới đi nộp hồ sơ nhập học nhưng em có một vấn đề chưa rõ là đối tượng ưu tiên của em là đối tượng 06 ( dân tộc thiểu số), vậy người nước ngoài có được xem là dân tộc thiểu số không ạ. Tại lúc làm hồ sơ nhà trường có kiểm lại và bảo em đánh vào đối tượng 06, hiện giờ em tìm hiểu lại thì gặp khúc mắc. Nếu em không thuộc diện đó thì em có đc rút hồ sơ hay kỉ luật gì không ạ? 
Em xin cảm ơn!

Chào bạn, bạn không thuộc đối tượng dân tộc thiểu số nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.