Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Hồ thanh trinh - 12 ngày

Thưa thầy cô em thuộc diện hộ cận nghèo và là dân tộc kinh. Vậy em có đuợc miễn giảm học phí không ạ?.

Mong thầy cô giúp đỡ em. Em xin cảm ơn. 

Chào bạn, đối tượng hộ nghèo + dân tộc ít người thì mới xét miễn-giảm học phí. Bạn ráng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để săn học bổng tài trợ nhé, rất nhiều. Thân.

Tran Ha Mai Uyen - 13 ngày

Em chào thầy/cô,

 

Em muốn hỏi về học bổng KKHT HK2 năm học 2016-2017 sao vẫn chưa thấy được thông báo ạ?

 

Em cảm ơn thầy/cô nhiều,

Chào em, theo quy trình thì tháng 10 sẽ xét HB KKHT HK 2 của NH trước. Thân.

Nguyễn Thị Nhi - 17 ngày

Em chào thầy, cô a.                                             Thầy, cô có thể cho em biết tiền trợ cấp xã hội đã được gửi cho sinh viên chưa ạ, và nếu chưa thì khi nào sẽ được nhận ạ?                                           Em xin cảm ơn.

Chào em, Hồ sơ chuyển khoản nhà trường đã chuyển qua ngân hàng rồi, chắc vài ngày nữa sẽ chuyển tiền vào tk mà SV cung cấp. Thân.

Nguyễn Thị Mai - 28 ngày

em chào thầy cô.

em là sinh viên khóa 2013-2017. năm 2016 em làm đơn bảo lưu đến tháng 8/2017. em làm đơn vào nộp lại cho phòng công tác sinh viên theo học lại theo khóa 2014 -2018 nhưng hiện tại em không đăng kí học phần được vì không nằm trong thời hạn đăng kí (theo khóa 2014). em rất hoang mang vì thời hạn mở đăng kí chỉ trong ngày 28-29/8. em mong thầy cô hướng dẫn em cần liên hệ cho thầy cô nào theo mail và số điện thoại nào ạ. mong thầy cô giúp em để em đang kí được học phần ạ. 

em cảm ơn thầy cô ạ. 

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn nhé. Thân.

NGUYỄN THIÊN MINH - 28 ngày

Em xin chào quý Thầy Cô,

Em tên là Nguyễn Thiên Minh, em có đăng ký nộp hồ sơ xét học bổng Posco 2017. Qua tìm hiểu, em biết các trường thành viên ĐHQG đã thông báo kết quả về cho sinh viên, quý Thầy Cô cho em hỏi là trường mình đã có kết quả chính thức về học bổng này chưa ạ.

Em xin cảm ơn quý Thầy Cô.

Chào bạn, danh sách HB sẽ được cập nhật trên website phòng CTSV vào chiều ngày 29/8/2017, bạn nhớ theo dõi nhé. Thân.

N M Tâm - 32 ngày

Em chào các thầy cô!

Em là sinh viên khoa Nhật Bản học của trường. Em muốn hỏi một chút về việc học 6 bài lí luận chính trị ạ. Em nghe một chị khoá 2013 nói là việc học 6 bài lí luận chính trị là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp, nhưng một chị khác cũng khoá 2013 thì lại bảo từ khoá 2013 trở đi thì đã bỏ điều kiện đó. Em muốn nhờ các thầy cô xác nhận lại giúp em thông tin nào là chính xác ạ?

Em cảm ơn các thầy cô nhiều!

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn để được giải đáp. Thân.

Huynh Tan Loc - 40 ngày

Thưa thầy cô,

Em muôn biet khi nào làm lễ TN đợt 1 vậy? Em đã gửi mail lên pđt, ctsv nhưng chẳng ai hồi âm.

 

EM mong nhân được câu trả lời sớm từ quý thầy cô. Do em cần bằng chinh để nộp về sở. Năm nay trường mình công tác kì quá.

Chào em, do đầu năm Trường làm công tác đón tân sinh viên nên chưa kịp trả lời email cho em, hiện bằng đã hoàn tất, nếu em cần gấp có thể lên trường vào tuần sau để Trường cấp bản sao y cho em dùng trước, Thông tin lễ em vui lòng gọi 08 38293828 - 199 hoặc email về oce@hcmussh.edu.vn. Thân.

Võ Đức Thắng - 45 ngày

Thưa thầy/ cô , Cho em hỏi là trong thời gian học kì 2 năm học 2016-2017 , em có đăng kí môn học nhưng em lại lưỡng lự giữa thi lại đại học và học tiếp , vì vậy em đã bỏ qua 1 học kì , và thêm vào đó em lại quên bảo lưu kết quả học tập nhưng em thấy trên trang sinh viên của phòng đào tạo hệ thống vẫn chưa thông báo đình chỉ . Thầy/ cô cho em hỏi là hiện tại em có thể đăng kí môn và học tiếp năm nay và em sẽ học lại đầy đủ những môn đã để nợ được không ạ ?  Mong thầy / cô giúp đỡ. Em cảm ơn thầy / cô ạ

Chào bạn, sắp tới Trường sẽ xét cảnh cáo học vụ/buộc thôi học. Khi đó em mới biết tình trạng học vụ của mình nhé. Hiện tại, nếu việc đăng ký tín chỉ HK 1 2017-2018 diễn ra trước việc xét học vụ thì em cứ đăng ký tín chỉ trước. Thân.

Nguyễn Thị Thu Hằng - 46 ngày

Em chào thầy cô! 

Cho em hỏi về vấn đề hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên thuộc diện chính sách ạ. Em năm nay đã là năm 3  và mỗi lần có danh sách  sv được hỗ trợ đều có tên  nhưng không thấy thông báo là cần cung cấp tài khoản để chuyển khoản  của HT chi phí học tập . Mà chỉ có KB KKHT và TCXH . Vậy khi nào mới được nhận tiền hỗ trợ . Và nhận bằng cách nào ạ ?

Em xin cảm ơn  thầy cô !

 

Chào bạn, bạn liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính gặp cô Vân để cô giải đáp thắc mắc cho bạn nhé. Thân.

Nguyễn Lam Phương - 46 ngày

Thưa thầy cô, em đang là sinh viên năm 2 khoa ngữ văn Tây Ban Nha. Em nghe nói có hệ chương trình bằng kép thì trong trường hợp của em thì có thể học kép Hàn Quốc học được không ạ? Liệu có cần những điều kiện gì để học học kép như thế này và các thủ tục cần thiết thì sao ạ? Mong thầy cô giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.