Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Nguyễn Thị Trúc Nhã - 1 ngày

Chào thầy cô ạ.

em khoá 2012. Em nghe các bạn có noi xét tốt nghiệp cần chứng chỉ 6 bài lý luận chính trị. Nhưng em tìm không thấy và em cũng không thể nhớ được mình học chưa? Em sợ đến lúc xét không có thì lại bị trễ nữa. Thầy cô cho em hỏi cách tra cứu ạ? Em cám ơn.

Nguyễn Thị Trúc Nhã

mã số sv 1257040084

khoa Ngữ Văn Trung

khoa 2012

Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp văn phòng Đoàn Thanh niên để được hỗ trợ nhé. Thân.

Thuý Hoa - 8 ngày

Em chào thầy cô,

Em muốn hỏi kết quả học bổng WCCC đã có chưa ạ? Vì thời gian xét học bổng từ tháng 11 đến nay vẫn chưa có ạ.

Chào bạn, hiện chưa có kết quả HB WCCC, Trường cùng đơn vị tài trợ sẽ gửi thông tin đến bạn ngay khi có kết quả, bạn vui lòng chờ một ít thời gian nữa nhé. Thân.

Lưu Trường Đức - 9 ngày

Em chào thầy cô ạ!

Em muốn hỏi là dành sách miễn giảm học đã chính thức chưa ạ, tại vì hồi đợt trường ra thông báo thứ hồ sơ miễn giảm học phí em đã nộp đơn cho phòng ctsv rồi. Em thuộc diện dân tộc sống ở vùng kinh tế khó khăn, nhưng trên danh sách ở phòng ctsv đăng lên không có tên em ạ.

Vậy em muốn hỏi là danh  sách mà trường đăng lên đã chính thức chưa ạ và liệu trong danh sách miễn giảm học phí còn bổ sung thêm không ạ

Em cảm ơn.

Chào bạn, bạn xem chi tiết kết quả miễn, giảm tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=be8c8cb7-c082-4c07-8619-46b8b8d81232. Nếu có thắc mắc, em vui lòng gọi 028 38293828 - 111 gặp cô Hà nhé. Thân.

Nguyễn Hoàng Nam - 12 ngày

Chào Thầy/Cô.

Thầy/Cô cho em hỏi là nhà trường còn đợt thu BHYT 20 18  nàonữa không ạ?

Em cảm ơn Thầy/Cô ạ.

Chào em, hiện trường đã kết thúc đợt thu BHYT, em có thể mua BHYT theo hộ gia đình hoặc cá nhân mua bên ngoài, sau đó photo biên nhận/thẻ bhyt nộp về trường nhé. Thân.

Nguyễn Hoàng Nam - 12 ngày

Dạ em vừa mới hỏi ở khu vực ạ. Nhưng người ta trả lời BHYT HSSV mua ở trường thì gia hạn ở trường. Không mua được ở ngoài ạ.

Em biết những trường hợp như em làm phòng CTSV rất khó xử. Nhưng mong phòng thông cảm ạ.

Nếu như có đợt đóng bổ sung thì chúng em vô cùng cảm ơn ạ.

Chào bạn, hiện Trường đang trong giai đoạn chốt lại DS nộp BHYT đợt mới kết thúc, Trường sẽ sắp xếp tổ chức đợt thu bổ sung, em theo dõi thông tin giúp. Thân.

Hà Nguyễn Ngọc My - 12 ngày

Em chào thầy ,cô ạ !

Thầy ,cô cho em hỏi ạ ,trường mình không còn đợt thu BHYT nào sao ạ !?

Huỳnh Nguyễn Thùy Vân - 21 ngày

Em chào Thầy/Cô,

Em cần xin giấy chứng nhận sinh viên bằng tiếng Anh, thì phòng có cung cấp mẫu giấu bằng tiếng Anh không ạ? Và nếu có thì em trực tiếp đến phòng CTSV để xin ạ?

Mong nhận được phản hồi của Thầy/Cô.

Chân thành cảm ơn.

Chào bạn, bạn tải mẫu giấy chứng nhận tiếng Anh tại mục biểu mẫu trang web này, hoàn chỉnh và in ra, nộp về phòng CTSV, thời gian trả giấy dự kiến khoảng 5 ngày. Thân.

Đoàn Dương Diễm Quỳnh - 22 ngày

Em chào Thầy/Cô ạ,

Thầy/Cô cho em hỏi về vấn đề Học bổng Khuyến khích học tập ạ, em được biết bạn của em đã được trường chuyển khoản học bổng vào ngày 28/12/2017, nhưng em vẫn chưa được chuyển khoản ạ. Em không biết có sai sót gì trong quá trình chuyển khoản không ạ?

Em cảm ơn Thầy/Cô nhiều ạ.

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để thầy/cô kiểm tra lại nhé (028.38293828 - 115). Thân.

Minh Khang - 25 ngày

Kính chào Thầy Cô,

Cho em hỏi là khi nào trường chuyển tiền học bổng cho sinh viên ạ. Thường mọi năm khoảng này (trước tết Tây) đều có nhưng năm nay em thấy chậm hơn những năm trước. Kính mong Thầy Cô hồi đáp ạ.

Em cảm ơn quý Thầy Cô.

Chào em, hiện phòng Kế hoạch - tài chính đang tiến hành làm thủ tục chuyển khoản, nếu cần em có thể gọi 028 38293828 - 115 gặp cô Vân để được trả lời tiến độ nhé. Thân.

Phạm Nhật Tiến - 33 ngày

Kính chào thầy/cô,

Em là sinh viên khóa 2013-2017, hiện tại theo đúng như niên khóa thì em đã hết thời gian học chính thức tại trường nhưng vì còn bị rớt 1 môn nên chưa tốt nghiệp đúng thời hạn được (em vẫn đang học lại tại trường).

Quý thầy/cô cho em hỏi là trường có cấp giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự hay loại giấy chứng nhận tương tự nào cho trường hợp như em không ạ ?

Em chân thành cám ơn.

Chào em, Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận tình trạng chưa tốt nghiệp cho em nhé, em mang thẻ SV đến Phòng CTSV để được cấp. Thân.