Thông báo Chương trình học bổng Người bạn đồng hành

Chương trình Học bổng Người bạn đồng hành do trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam triển khai thực hiện. Đây là chương trình học bổng dành cho các sinh viên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, có ý thức về quyền lợi và trách nhiệm của mình trong xã hội. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Giá trị học bổng
- Học bổng được cấp hàng tháng với 2 mức hỗ trợ cho từng trường hợp của sinh viên khuyết tật: 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng;
- Sinh viên đã được xét cấp học bổng phải gửi bảng điểm từng học kỳ để được xét cấp học bổng cho học kỳ tiếp theo.

2. Đối tượng:
- Sinh viên khuyết tật hệ chính quy tập trung;
- Kết quả học tập học kỳ 1, năm học 2017-2018 từ 6,5 trở lên;
- Hoàn cảnh kinh tế khó khăn;
- Có kế hoạch, mục tiêu học tập rõ ràng;
- Có tinh thần cộng đồng/ biết vì người khác;
- Đồng ý để DRD đưa thông tin cá nhân liên quan lên mục Học bổng DRD trên trang web DRD;
- Ưu tiên sinh viên nữ, sinh viên hiện đang cư trú tại các khu vực đặc biệt khó khăn, sinh viên là người dân tộc ít người.

3. Hồ sơ dự tuyển:
- Đăng ký dự tuyển online tại đây.
- Bảng điểm tất cả các học kỳ có xác nhận của Nhà trường;
- Bản photo (có công chứng) giấy chứng nhận hộ cận nghèo, hộ nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn về kinh tế;
- Một tấm ảnh toàn thân, nhìn rõ mặt và dạng khuyết tật;

Sinh viên gửi bản scan các giấy tờ và hình ảnh về địa chỉ email: ratphan@drdvietnam.com trước 16g00 ngày 10/6/2018.
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về Chương trình học bổng, sinh viên vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Ban điều hành Quỹ học bổng “Người bạn đồng hành”, điện thoại: 028 6267 9911 – 114 (cô Phan Thị Rát).