Thông báo kết quả xét Trợ cấp Xã hội sinh viên học kỳ 1, năm học 2018-2019

Căn cứ Quyết định số 1121/1997/QĐ-TTg Về học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập;
Phòng Công tác sinh viên thông báo kết quả chính thức sinh viên được nhận Trợ cấp xã hội học kỳ 1, năm học 2018-2019

* Xem danh sách tại đây

Để được nhận Trợ cấp xã hội, Nhà trường yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách nhưng chưa có số tài khoản tiến hành cập nhật số tài khoản. Thời gian cập nhật từ nay đến hết ngày 23/11/2018. Bấm vào đây để nhập tài khoản ngân hàng.

Lưu ý:
- Tài khoản ngân hàng cần phải đang hoạt động trong thời gian tiến hành chuyển khoản;
- Sinh viên chỉ cung cấp SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG, không cung cấp SỐ THẺ ATM;
- Chi nhánh thụ hưởng LÀ TÊN CHI NHÁNH CỤ THỂ, không phải ĐỊA CHỈ CỦA NGÂN HÀNG.