Khảo sát sự kiện AmCham Networking Night

Trong khuôn khổ chương trình Học bổng AmCham 2018, sắp tới BĐH Học bổng AmCham sẽ tổ chức 1 buổi giao lưu kết nối dành cho các bạn đạt học bổng AmCham và mở rộng cho sinh viên từ các trường đại học đối tác vào ngày 14/12.

- Thời gian: 6:00PM – 8:30PM, ngày 14/12/2018
- Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Dien Bien Phu Street, District 3, HCMC.

Sự kiện này là cơ hội cho các bạn gặp gỡ với các công ty thành viên AmCham và các diễn giả là các doanh nhân thành đạt trẻ tuổi đến từ các công ty start-up nổi tiếng. Đây cũng là dịp các bạn có thể lắng nghe câu chuyện thành công từ các diễn giả và kết nối với đại diện từ các công ty thành viên AmCham.

Để có thể tổ chức buổi giao lưu hiệu quả và biết được định hướng tương lai cũng như các khó khăn của các bạn, BĐH chương trình Học bổng AmCham mong các bạn sinh viên có thể dành chút thời gian để điền vào link khảo sát dưới đây: https://goo.gl/Z1J3A1

Thông tin chi tiết về chương trình và các diễn giả sẽ được update qua website www.amchamvietnam.com/events và fanpage www.facebook.com/amchamscholarship

Thông tin liên lạc của BĐH Học bổng AmCham:

1. Website: http://www.amchamvietnam.com/amcham-scholarship-2018/
2. Facebook: https://www.facebook.com/amchamscholarship/
3. Email: scholarship@amchamvietnam.com
4. SĐT: 028 3824 3743
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.