Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Vừa làm vừa học (Đợt 1+2/2016)

Mang theo CMND/Hộ chiếu khi tham dự lễ tốt nghiệp.

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Vừa làm vừa học đợt 1 và đợt 2 năm 2016 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, vào 7g30 sáng sáng 05/3/2017.

Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại Khoa/Bộ môn/cơ sở đào tạo. Các Khoa/Bộ môn/cơ sở đào tạo lập danh sách theo mẫu (bên dưới) kèm lệ phí tham dự gửi về Phòng Công tác sinh viên đến trước 17g00 ngày 28/02/2017.

Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên hệ Vừa làm vừa học được công nhận tốt nghiệp ĐỢT 1/2016 và ĐỢT 2/2016 (xem danh sách tốt nghiệp ĐỢT 1/2016 tại đây, ĐỢT 2/2016 tại đây).

Lệ phí: Sinh viên xem mức phí cần đóng cũng trong danh sách trên.

Lưu ý: Sinh viên lưu ý tình trạng hình làm bằng, nếu chưa nộp hình thì sẽ nộp bổ sung vào ngày 23/2/2017 tại Phòng B002, trường ĐH KHXH&NV (quy cách: 3 ảnh 3x4, bỏ vào bì thư, ghi rõ MSSV, họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau hình và ngoài bì thư).
Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ qua số điện thoại 08.38293828, số nội bộ: 111.