Thông báo kiểm tra dữ liệu sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2018 (Hệ Vừa làm vừa học)

* Sinh viên hệ Vừa làm vừa học được công nhận tốt nghiệp đợt 1/2018 xem danh sách tại đây.

* Kiểm tra thông tin cá nhân:
- Sinh viên kiểm tra, rà soát thật kỹ thông tin cá nhân trong danh sách trên (Họ tên, ngày sinh, xếp loại tốt nghiệp, giới tính), nếu có sai sót/điều chỉnh vui lòng báo ngay về Phòng Công tác sinh viên (ĐT: 08.38293828 - 111 giờ hành chính hoặc email về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn).
- Thời gian kiểm tra và phản hồi (nếu có): từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/6/2018.

Ung Ngọc Trâm - 109 ngày

Dạ em chào thầy,cô

Thầy ,cô cho em hỏi em xét tốt nghiệp đợt 1/2018,em có lên phòng Ctsv nộp ảnh TN,nhưng thầy nói em đợi lịch thông báo nộp ảnh bổ sung rồi lên nộp ,nhưng em chờ hoài ko có thông báo, ...em lo lắng đến khi lễ tốt nghiệp bằng không đầy đủ ảnh ,....mong thầy, cô giải đáp giúp em,em trân thành cảm ơn !

Chào em, bằng TN không còn phải dán ảnh, nên bạn không phải nộp, về phí lễ/bằng, Nhà trường sẽ thông báo sau, bạn cứ yên tâm nhé. Thân.

Nguyen Thi Minh Hieu - 128 ngày

Xin chào thầy cô/anh chị,

Cho phép em được hỏi về thông tin lễ tốt nghiệp của hệ vừa học vừa làm ạ? Em có tên trong danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2018, em đã kiểm tra thông tin đúng hết rồi, vậy không biết là mình đã có thời gian dự kiến cho lễ tốt nghiệp nhận bằng sắp tới chưa ạ? Để em nắm trước lịch mà sắp xếp lịch công tác của em ạ.

Em cảm ơn!

Chào bạn, hiện Trường đang chờ ĐHQG cấp phôi bằng, theo dự kiến, khoảng tháng 8-9 này sẽ hoàn tất bằng và tổ chữ lễ TN. Thân.