Thông báo kết quả dự kiến HB KKHT HK2 2017-2018

Thời gian phản hồi: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/11/2018

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2017 – 2018 , Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng KKHT của sinh viên các khóa 2014-2018, 2015-2019, 2016-2020 và 2017-2021 như sau:

* Xem danh sách dự kiến sinh viên nhận HB tại đây

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các Khoa/ Bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên được biết.
Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập, sinh viên vui lòng liên hệ Phòng CTSV (về điểm rèn luyện); Phòng Đào tạo (về kết quả học tập) từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/11/2018. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

Nguyễn Thị Duyên - 15 ngày

dạ cho em hỏi là học bổng này được nhận bằng cách chuyển khoản phải không ạ? vậy nếu em chưa đăng kí tài khoản ngân hàng thì phải làm sao ạ? em xin cảm ơn!

Chào bạn, bạn tranh thủ làm tài khoản ngoài ngân hàng trước, sắp tới Nhà trường ra danh sách học bổng chính thức và yêu cầu SV có tên cung cấp số tài khoản, lúc ấy bạn sẽ cung cấp cho trường nhé. Thân.

Nguyễn Thị Ngọc Hà - 26 ngày

Dạ e chào thầy/cô, học kì 2 em được ĐTB là 8.4, ĐRL là 78. Em muốn hỏi cách tính điểm HB KKHT cụ thể của trường mình là sao vậy ạ? Vì em không có tên trong danh sách dự kiến. Mong thầy/cô hồi âm lại.

Em cảm ơn!

Chào bạn, dựa trên nguồn kinh phí được cấp, trường sẽ phân bổ và xác định điểm chuẩn đạt học bổng và xét từ trên xuống thấp cho đến khi hết suất. Thông tin cụ thể sẽ phản hồi vào email cá nhân của bạn, nếu cần, bạn có thể gửi email thông tin MSSV vào địa chỉ congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để được kiểm tra cụ thể trường hợp của bạn. Thân.