Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai khóa - năm 2020 tại ĐHQG-HCM

Căn cứ Công văn số 1715/ĐHQG-CTSV, ngày 18 tháng 9 năm 2020 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về công tác tổ chức Lễ Khai khóa-2020, Nhà trường thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai khóa - 2020 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1. Thành phần triệu tập:
- Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM, năm học 2019-2020: 12 sinh viên;
- Sinh viên tiêu biểu trong học tập và rèn luyện: 58 sinh viên.
* xem danh sách tại đây.

2. Thời gian - địa điểm: Sinh viên có mặt lúc 07:00, ngày 03 tháng 10 năm 2020 (thứ Bảy) tại Hội trường Trần Chí Đáo, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Trang phục: Sinh viên tham dự Lễ Khai khóa mặc trang phục lịch sự (quần tây sẫm màu, áo sơ mi trắng hoặc sáng màu, váy nữ phải là váy dài dưới gối), đeo thẻ sinh viên, hạn chế mang theo cặp, ba lô, túi xách.

4. Sinh viên có tên trong danh sách triệu tập được chấp thuận giải quyết vắng 01 buổi học có phép.

Vì tính chất quan trọng của sự kiện, Nhà trường đề nghị sinh viên có tên sắp xếp tham dự đầy đủ.