Thông báo về việc xét tuyển học bổng “Lương Định Của” năm học 2018-2019

Theo thông báo của Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng về việc cấp học bổng “Lương Định Của” cho sinh viên quê hương Sóc Trăng có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Phòng CTSV Thông báo về việc xét tuyển học bổng “Lương Định Của” năm học 2018-2019, như sau:

1. Số lượng: 80 suất cho các trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Giá trị học bổng: 3.000.000 đồng/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Sóc Trăng thuộc các diện khuyết tật/ mồ côi/ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập;
- Điểm trung bình năm học 2017-2018 ≥ 7.00, điểm rèn luyện ≥ 70;
- Ưu tiên sinh viên đã nhận học bổng Lương Định Của trong năm học 2017-2018.

4. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu tại đây);
- Bảng điểm năm học 2017-2018 (có xác nhận của trường);
- Bản photo sổ hộ nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn;
- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích, giải thưởng (nếu có).

Sinh viên nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa/ Bộ môn trước ngày 07/12/2018.