Học bổng Nguyễn Thái Bình năm 2014

Phòng Công tác sinh viên có nhận được thông tin về chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình – Báo Thanh Niên năm 2014 dành cho sinh viên nghèo, học giỏi, vượt khó thuộc ĐHQG-HCM như sau:
1. Số lượng học bổng: 15 suất.
2. Giá trị học bổng: 5.000.000 đ/suất.
3. Điều kiện xét tuyển:
- Là sinh viên đại học hệ chính quy tập trung đang theo học năm thứ 2, 3, 4 tại trường;
- Có hoàn cảnh khó khăn và tinh thần vượt khó học tập, ưu tiên các ứng viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo;
- Có kết quả học tập đạt loại giỏi (≥8,0);
- Chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2013 - 2014, 2014 - 2015.
4. Hồ sơ gồm:
- 02 hình 3 x 4 để làm giấy chứng nhận (ghi rõ họ tên, không sử dụng ảnh đã đóng dấu giáp lai);
- 01 đơn xin cấp học bổng có xác nhận của Phòng Công tác Sinh viên (tải mẫu);
- 01 bảng điểm năm học 2013 – 2014 có xác nhận của trường;
- Bản sao các giấy khen, bằng khen, chứng nhận,… (nếu có);
- 01 bản sao CMND hoặc thẻ sinh viên.
Phòng Công tác sinh viên đề nghị mỗi Khoa/Bộ Môn xét chọn 01 sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, gửi danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng Công tác sinh viên trước 17h00 ngày 06 tháng 11 năm 2014.

* Xem công văn đầy đủ.