Thông báo cập nhật tài khoản sinh viên nhận Học bổng Khuyến khích học tập, Trợ cấp Xã hội và Hỗ trợ chi phí học tập dành cho sinh viên dân tộc thiểu số

Vừa qua, Nhà trường đã tiến hành chuyển khoản Học bồng Khuyến khích học tập, Trợ cấp xã hội và Hỗ trợ chi phí học tập dành cho các sinh viên được xét duyệt theo quyết định.

Tuy nhiên, do một số tài khoản ngân hàng do sinh viên cung cấp chưa chính xác hoặc sai chi nhánh và đơn vị thụ hưởng nên các bạn chưa nhận được Học bổng, TCXH và kinh phí Hỗ trợ chi phí học tập. (Sinh viên xem danh sách cần cập nhật Học bổng KKHT tại đây, trợ cấp xã hội tại đây, Hỗ trợ chi phí học tập tại đây).

Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, Nhà trường yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách nhanh chóng kiểm tra lại thông tin tài khoản ngân hàng và tiến hành cập nhật mã số tài khoản để thuận tiện cho việc thanh toán.

* Cập nhật tài khoản tại đây

Thời gian cập nhật từ nay đến hết ngày 22/7/2018. Quá thời hạn trên, mọi thắc mắc khiếu nại sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

Lưu ý:
- Tài khoản ngân hàng cần phải đang hoạt động trong thời gian tiến hành chuyển khoản;
- Sinh viên chỉ cung cấp SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG, không cung cấp SỐ THẺ ATM;
- Chi nhánh thụ hưởng LÀ TÊN CHI NHÁNH CỤ THỂ, không phải ĐỊA CHỈ CỦA NGÂN HÀNG.