Kế hoạch tổ chức Chương trình “MEETING YOUR MENTOR”

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
Mục đích:
- Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, về khởi nghiệp có những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực gồm các Mentors – Nhà cố vấn và các Mentees – Người được cố vấn với các hoạt động góp phần giúp cung cấp kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệp cần thiết đến các bạn sinh viên.
- Tạo cơ hội giúp Mentors - Quý Cô/Chú/Anh/Chị Cựu sinh viên - Họ là các nhà quản lý trong các lĩnh vực chuyên môn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được tham gia chia sẻ, đồng hành cùng các bạn sinh viên để giúp các bạn sinh viên trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thực tế cũng như những kinh nghiệm sống, qua đó thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên Nhà trường qua đó kiến tạo những giá trị xã hội;
Yêu cầu:
- Tổ chức chu đáo, ấn tượng, bảo đảm tốt các yêu cầu về nội dung;
- Phối hợp chặt chẽ các phòng ban chức năng của Nhà trường;
- Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn về mọi mặt.


II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày 22 tháng 8 năm 2018 (thứ 4)
- Tại Hội trường nhà C, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,
Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức.

* Sinh viên đăng ký tham dự chương trình tại đây


III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Thuyết trình chủ đề: Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và nền kinh tế kết nối.
2. Giới thiệu cuộc thi “ROOKIE – Marketing of the Year” với giải thưởng đi 07 ngày du khảo tại Hàn quốc cho sinh viên của Nhà trường.
Cuộc thi “ROOKIE – Marketing of the Year” là một cuộc thi, một sân chơi thực tế và chuyên nghiệp dành cho sinh viên, những “chủ doanh nghiệp” tương lai, giúp sinh viên tiếp cận sớm với môi trường kinh doanh thực tế, kết nối với các doanh nghiệp, trường đại học lớn trên thế giới để xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho xã hội. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan bằng việc trải nghiệm khóa du khảo ngắn hạn tại trường Đại học Ajou – một trong mười trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc thông qua việc học tập, giao lưu văn hóa để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình.
3. Người cố vấn:
- Ông Trần Văn Liêng là cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Anh, Trường ĐH Tổng hợp TP. HCM. Hiện nay, ông là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam (Vina Ca cao).


- Trong sự nghiệp của mình, ông từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng: từ 1989 – 1996: Chuyên viên hợp tác quốc tế của Ngành Nông nghiệp Việt Nam; Hoạt động chính với FAO (tổ chức Lương Nông quốc tế); UNDP (Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc); hợp tác, góp phần giúp cải tiến nông nghiệp Việt Nam từ một quốc gia thiếu hụt lương thực thành quốc gia xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới; Tổng Giám đốc Công ty American Rice – Vinafood.
- Hiện ông là Trưởng Ban Liên lạc cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Anh; Phó Trưởng Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.