Thông báo thu hình làm bằng tốt nghiệp năm 2017

1. Đối tượng: sinh viên dự kiến sẽ tốt nghiệp trong năm 2017 thuộc các hệ Chính quy tập trung, Văn bằng 2, Liên thông, Vừa làm vừa học.

2. Quy cách: Mỗi sinh viên nộp 3 hình 3x4 (hình chụp không quá 3 tháng), sau mỗi hình ghi đầy đủ thông tin (họ tên, mã số sinh viên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh) và bỏ vào bì thư, ngoài bì thư cũng ghi đầy đủ những thông tin như trên.
Ban cán sự lớp hoặc Giáo vụ Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo thu hình và lập danh sách sinh viên theo thứ tự MSSV từ nhỏ tới lớn (theo mẫu đính kèm bên dưới) và sắp xếp các bì thư hình theo thứ tự MSSV trong danh sách (Mọi chi tiết ghi trong danh sách và hình phải chính xác, thống nhất).

4. Mức lệ phí:
- Hệ chính quy tập trung: 100.000 đồng/SV
- Hệ Văn bằng 2, Liên thông, Vừa làm vừa học: 120.000 đồng/SV

5. Thời gian nộp: (Sáng: 8giờ-11giờ, chiều: 14giờ đến 16giờ)
- Ngày 29/3/2017 (thứ 4): Báo chí&TT, Địa lý, Đông phương học, Giáo dục, Triết học, Văn học&NN, Tâm lý học, Văn hoá học.
- Ngày 30/3/2017 (thứ 5): Lịch sử, NV Anh, NV Đức, NV Nga (Cao đẳng - tiếng Anh), NV Pháp, NV Trung Quốc, Nhân học, Thư viện –TT, Du lịch.
- Ngày 31/3/2017 (thứ 6): Việt Nam học, XHH, Công tác xã hội, Đô thị học, Quan hệ Quốc tế, Lưu trữ & QTVP, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, NV Tây Ban Nha, NV Ý.

6. Địa điểm nộp: Phòng Công tác sinh viên (B.002), CS. Đinh Tiên Hoàng.

7. Lưu ý:
- Sinh viên chính quy khoá 2012 trở về trước (nếu chưa nộp hình và phí trong những năm trước) sẽ nộp trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (B.002), 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

- Sinh viên khoa Ngữ văn Nga lưu ý, mỗi sinh viên nộp 2 bì thư (mỗi bì thư 3 ảnh 3x4), lớp trưởng lập 2 danh sách riêng (Cử nhân Tiếng Nga, cử nhân cao đẳng tiếng Anh), lệ phí 200.000/SV.
- Sinh viên hệ Vừa làm vừa học nộp hình theo đợt thi/xét tốt nghiệp thông qua thông báo cụ thể của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.
- Sinh viên hệ Vừa làm vừa học thuộc các cơ sở đã giải thể (Đinh Công Tráng, Nguyễn Thượng Hiền, Phạm Viết Chánh, Nguyễn Tất Thành, Vyta, Nam Quốc Cang) nộp hình theo thông báo tại website này sau khi có kết quả tốt nghiệp chính thức.
- Sau khi hoàn tất nộp hình và phí về Phòng Công tác sinh viên, Ban cán sự lớp hoặc giáo vụ gửi file điện tử danh sách về địa chỉ: chiquocxhh@yahoo.com.vn (File Excel, font Time New Roman, size 13).
Nếu có thắc mắc vui lòng gọi: (08) 38293828-111.

* Tải mẫu danh sách nộp hình và lệ phí tại đây.

lê thị ty - 207 ngày

kính chào thầy/ cô,

em muốn hỏi hình 3*4 để làm bằng tốt nghiệp có cần quy định phải mặc sơmi trắng có cổ không ạ? em cảm ơn!

Chào em, hình nền màu nào cũng được, trang phục lịch sự. Thân.

Nguyễn Viết Cường - 232 ngày

Kính chào Thầy/Cô,

Em muốn hỏi hình 3*4 để làm bằng tốt nghiệp có quy định màu nền là xanh hay trắng không ạ?

Em cảm ơn.

Chào em, nên màu nào cũng được nhé. Thân.