Thông báo V/v cử sinh viên tham dự Diễn đàn Văn hóa thanh niên Đông Nam Á năm 2016

Theo công văn số 1701/ĐHQG-CTSV của Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM về việc xét chọn sinh viên tham gia Diễn đàn Thủ lĩnh sinh viên Đông Nam Á năm 2016 từ ngày 23/10 đến ngày 27/10/2016 tại Philippines, đây là hoạt động do mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) phối hợp với các trường thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên.
Nhận thấy đây là cơ hội để sinh viên Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với sinh viên các nước Đông Nam Á, qua đó xây dựng hình ảnh sinh viên Việt Nam năng động, sáng tạo, hội nhập trên diễn đàn sinh viên quốc tế, góp phần nâng cao uy tín của Trường.
Nhà Trường sẽ xét duyệt hồ sơ và tuyển chọn 01 sinh viên tham dự diễn đàn này, theo các tiêu chí cụ thể:
- Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh;
- Có kiến thức vững vàng về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Việt Nam;
- Có hiểu biết về ASEAN và tiến trình hội nhập ASEAN 2016 của Việt Nam;
- Có nhận thức và sáng kiến nâng cao vị trí và vai trò của giới trẻ khu vực trong việc xây dựng cộng đồng ASEAN hòa bình và thịnh vượng;
- Ưu tiên thủ lĩnh các tổ chức sinh viên (Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên)
Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/ bộ môn thông báo rộng rãi thông tin trên cho sinh viên được biết, sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng CTSV trước 17g00 ngày 16 tháng 9 năm 2016.

* Xem văn bản.