Thông báo kết quả xét duyệt và Lễ trao học bổng VietHope 2016-2017

* Xem kết quả học bổng tại đây

Chương trình Học bổng Đại học VietHope đã thu nhận rất nhiều hồ sơ xin học bổng của các sinh viên xuất sắc năm nhất với hoàn cảnh kinh tế khó khăn trong thời gian vừa qua.
Đến nay công việc xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn đã hoàn tất. Chúng tôi xin mời các em sinh viên trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn HCM có tên trong danh sách sau đây tham dự Buổi Lễ trao Học Bổng với thời gian và địa điểm như sau:
Thời gian: 13h Chiều chủ nhật ngày 18/12/2016
Địa điểm: Hội trường A103, Trường Đại Học Kinh Tế HCM, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu- P6- Quận 3- HCM
Lễ trao Học Bổng sẽ được tổ chức chung cho Sinh viên 5 trường miền Nam gồm ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH KH XH và Nhân Văn, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế HCM và ĐH Cần Thơ.
Yêu cầu:
- Khi tham dự buổi lễ Sinh viên nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN và CMND
- Đến dự đúng giờ, trang phục TƯƠM TẤT, tốt nhất là mang áo sơ mi trắng, quần tây hay áo đồng phục của trường, không mang áo pull, quần jean.
- Trong trường hợp sinh viên bận thi học kỳ không thể tham dự buổi lễ trao Học Bổng, vui lòng thông báo trước cho Đại diện của VietHope tại khu vực ít nhất 2 ngày để ghi nhận lại thông tin và sắp xếp xử lý sau.
- Các bạn cũng nên viết sẵn 1 Thư Cảm Ơn trên giấy A4, đầu thư để gửi cho: VietHope Inc., Ban điều hành Học Bổng USP và Các nhà tài trợ, nêu lên 1 vài cảm nghĩ của các em cũng như Cám ơn các nhà tài trợ và VietHope đã cấp Học bổng cho các em…..Thư này sẽ được VietHope thu lại tại buổi lễ trao Học Bổng
Người liên hệ: Anh Minh Đức, email: duc.nguyen@viethope.org -tel:0938 688 783

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.