Thông báo kết quả dự kiến học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2, năm học 2018-2019

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2018-2019, phòng Công tác sinh viên thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng khuyến khích học tập của sinh viên các khóa 2014 (khoa Ngữ văn Nga), 2015, 2016, 2017 và 2018 như sau:

* Xem danh sách sinh viên dự kiến được học bổng tại đây.

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên được biết. Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập, sinh viên liên hệ phòng Công tác sinh viên (email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn); liên quan đến kết quả học tập liên hệ Phòng Đào tạo (email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn)
Thời gian tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại: từ ngày 04/10/2019 đến hết ngày 25/10/2019. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.