Danh sách chính thức HB KKHT học kỳ 2 năm học 2015 – 2016

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2015-2016, Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng KKHT của sinh viên khóa 2011 (Ngữ văn Nga), 2012, 2013, 2014 và 2015 như sau:

* Danh sách chính thức sinh viên nhận học bổng xem tại đây.

Để nhận được học bổng KKHT, sinh viên cần phải có số tài khoản ngân hàng và cung cấp cho Nhà trường tiến hành chuyển khoản:

- Sinh viên bấm vào đây để kiểm tra số tài khoản của mình (MSSV, họ tên, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh mở thẻ), nếu có sai sót hoặc thay đổi vui lòng phản hồi về địa chỉ email: vbnguyen@hcmussh.edu.vn.

- Để thuận tiện trong việc nhận tiền học bổng khuyến khích học tập, sinh viên có tên trong danh sách trên nhưng chưa có tài khoản vui lòng cung cấp tại đây. (Sinh viên chưa có tài khoản có thể liên hệ tại: Agribank Chi nhánh TP.HCM – Phòng Dịch vụ. Địa chỉ: 2A Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM; ĐT: 08.38211877).

* Xem thông báo.