Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông đợt 4/2015 và đợt 1/2016

Lễ sẽ diễn ra vào ngày 22/7/2016 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông đại học tốt nghiệp đợt 4 năm 2015 và đợt 1 năm 2016 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào ngày 22/7/2016. Thời gian cụ thể cho từng khoa/bộ môn xem tại đây.

* Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt 4/2015 (xem chi tiết) và đợt 1/2016 (xem chi tiết).

* Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại Khoa/Bộ môn. Các Khoa/Bộ môn lập danh sách theo mẫu bên dưới kèm lệ phí tham dự gửi về Phòng CTSV đến trước 17g00 ngày 19/7/2016.

* Lệ phí: Sinh viên cũng xem danh sách tốt nghiệp trên, số phí thể hiện trong danh sách là số phí cần đóng khi tham dự dự lễ.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ qua số điện thoại 08.38293828, số nội bộ:111 để biết thêm thông tin chi tiết.

* Xem văn bản.