Lịch tiếp sinh viên

Thời gian:
Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ 00
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Địa điểm:
- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phạm Thị Thùy Trang - 52 ngày

Xin thầy cô cho em hỏi là trong năm 2017 mình còn đợt xét tốt nghiệp nào nữa không ạ. Vào tháng mấy ạ. Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, về thông tin xét TN, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn, ĐT: 028 38293828 - 112. Thân.

Trần Thanh Lộc - 80 ngày

Tôi là sinh viên hệ vừa làm vừa học của trường tại cơ sở Hoàng Minh Giám, ngành ngôn ngữ Anh.

Xin cho tôi hỏi : Nếu lấy IELTS 7.0 trở lên thì có được miễn các môn Academic Writing, advanced Reading, advanced listening và advanced speaking không ?

Chào bạn, thắc mắc của bạn đã được chuyển qua phòng Đào tạo, sẽ phản hồi vào email cá nhân của bạn. Thân.

Minh Thy - 108 ngày

Xin chào quý thầy cô, em là SV khóa 2013 vẫn chưa tốt nghiệp, hiện đang ở KTX ĐHQG. Bên KTX yêu cầu em phải xin giấy xác nhận SV thì mới được tiếp tục ở. Vậy quý thầy cô cho em hỏi nếu em xin giấy này ở CS TĐ thì có ngay trong ngày không ạ, hay phải lên CS ĐTH

Chào bạn, nếu xin giấy chứng nhận tại TĐ thì cách ngày sẽ có giấy, còn xin tại ĐTH thì trong buổi. Khoá 2013 sẽ được cấp giấy chứng nhận SV cho đến hết hè này. Qua năm học mới 2017-2018, Nhà trường chỉ cấp giấy xác nhận tình trạng chưa tốt nghiệp. Thân.

Trần Đạt - 112 ngày

Em xin chào quý thầy cô.

Em là sinh viên khóa 2013 - 2017, hiện nay em còn nợ một môn nên chưa thể tốt nghiệp, vậy em có được cấp giấy chứng nhận để tạm hoãn nghĩ vụ quân sự không ạ?

Chào bạn, kể từ tháng 9/2017 (năm học 2017-2018) với khoá 2013, Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận nợ tín chỉ, không cấp giấy chứng nhận tạm hoãn NVQS. Thân.

Lê Thị Thùy Linh - 313 ngày

Em chào thầy cô!

Em là sinh viên lớp Báo chí khóa 2013-2017.

Hiện e đã hoàn thành các môn học nhưng không biết tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp là như thế nào? Và nộp các giấy tờ liên quan để xét tốt nghiệp vào thời gian nào, ở đâu ạ?

Chào bạn, về xét TN bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

NGUYỄN NGỌC XUÂN THƯ - 334 ngày

Em chào thầy cô!

Hiện em đã hoàn thành tất cả chương trình học niên khóa 2012 - 2016 và có tên trong danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt 2/2016 khoa Ngữ văn Đức.

Mong quý thầy cô cho em biết thời gian chính thức em được làm lễ và trao bằng không ạ. Em đã đi làm được 06 tháng nay và mong muốn có bằng tốt nghiệp để bổ sung hồ sơ cho công ty lắm ạ. Nhiều lần em rất muốn đến trường trực tiếp trao đổi nhưng lịch làm việc của em trùng với lịch tiếp sinh viên của trường nên em không thể có mặt được.

Em cám ơn thầy cô!

Chào bạn, Hiện bằng TN đã hoàn tất,Ngày lễ trao bằng chưa có, Nhà Trường hỗ trợ sao y bằng tại Trường cho những SV cần, bạn liên hệ Phòng CTSV để nhận sao y trước nhé. Thân.

Nguyễn Thị Mỹ Tho - 342 ngày

Em chào thầy cô,e là Nguyễn Thị Mỹ Tho , năm 2 khoa Văn học ngôn ngữ. Mssv 1556010089.E bị buộc thôi học và vì bỏ học một kì( học kì 2) năm nhất.Nhưng e không biết nên vẫn đăng kí học và vừa đóng học phí học kì 3.Vậy e có thể lấy lại học phí học kì 3 vừa đóng vừa qua không qua. Và e có thể rút hồ sơ đuợc không.E xin cảm ơn thầy cô.

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để giải đáp nhé. Thân.

Dao Thanh Thao - 595 ngày

Em chào thầy(cô), thầy(cô) cho em hỏi để nhận học bổng học kì thì mình phải kích hoạt thẻ đầu năm học để chuyển khoản nhưng có thể chuyển tiền mặt trực tiếp được không ạ? Vì đầu năm em vẫn chưa kịp kích hoạt thẻ ngân hàng và không may làm mất nó rồi ạ. Và nếu không còn cách nào khác thì em có thể làm lại thẻ như thế nào ạ? Em cám ơn.

Chào em, HB sẽ chuyển khoản, không trả tiền mặt. Em có thể tự đi mở thẻ AMT ở ngân hàng BIDV (mà không cần tích hợp vào thẻ SV). Khi phòng Kế hoạch - Tài chính thông báo cung cấp TK chuyển khoản thì em cung cấp. Thân.

Phạm Thị Kim Tuyền - 613 ngày

Em bị mất thẻ sinh viên, em muốn làm lại thì thủ tục như thế nào ạ? Em cảm ơn

Chào em, em làm theo hướng dẫn tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=7e63dcdf-bb96-4b9d-ae8b-bb2f10b18a38. Thân.

Ngô Thị Mỹ Linh - 621 ngày

Kính chào thầy/ cô
Em năm nay là sinh viên năm nhất, em thấy trường có thông bào kỹ luật các sinh viên chưa đóng bảo hiểm y tế. Lúc đầu năm khi nộp hồ sơ nhập học thì em đã có đăng ký BHYT và sau một thời gian thì em cũng đã nhận được thẻ. Tuy nhiên thì hiện nay em bị mất thẻ, cũng bị mất biên lai thu tiền luôn ạ
Thầy/ cô cho em hỏi trường hợp của em là sẽ bị kỹ luật phải không ạ? Nếu kỹ luật bằng hình thức nào?
Hiện em có nhu cầu mua thẻ BHYT thì phải đợi đến đầu học kỳ sau đúng không ạ?
Mong thầy/cô giải đáp giúp em, em cảm ơn các thầy cô.

Chào em, đầu năm học BHYT do KTX ĐHQG tổ chức thu, nên em liên hệ KTX để được cấp lại thẻ mới nhé. Thân