Thông báo về việc sinh viên di dời ra khỏi khu vực giải tỏa thuộc dự án xây dựng ĐHQG-HCM

Căn cứ vào công văn 76/TB-QL&PTĐT ngày 02/5/2018 của Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu Đô thị, ĐHQG-HCM, về việc thu hồi đất hộ ông Phạm Văn Nghệ thuộc dự án xây dựng ĐHQG-HCM.

Nhà trường thông báo đến những sinh viên đang thuê trọ nằm trong khu quy hoạch dự án (xem danh sách tại đây) cần phải sắp xếp di dời khỏi khu vực giải tỏa.

Để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt, sinh viên liên hệ Phòng CTSV nhà A1 (KTX ĐHQG-HCM) theo số ĐT: 028 3724 2265 hoặc bà Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng Phòng CTSV Trung tâm quản lý KTX - ĐHQG, ĐT: 0905577949 để được hỗ trợ đăng ký chỗ ở.