Đăng ký tham dự tập huấn “Sơ cấp cứu và cách xử lý các trường hợp khẩn cấp”

Buổi tập huấn sẽ hướng dẫn các phương pháp xử lý và thực hiện sơ cấp cứu ban đầu với các tình huống có thể xảy ra trong đời sống như: chảy máu, ngất, hóc dị vật, ngưng tim, ngưng thở,…

Nhằm cung cấp các kiến thức sơ cấp cứu; trang bị những kỹ năng cơ bản ứng phó với các trường hợp khẩn cấp trong đời sống. Nhà trường tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: “Sơ cấp cứu và cách xử lý các trường hợp khẩn cấp” dành cho sinh viên của Nhà trường.

1. Mục đích:

- Cung cấp kỹ năng sơ cấp cứu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày;
- Tạo môi trường, không gian kết nối giữa sinh viên trong Trường.

2. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: từ 9g00 – 11g30 ngày 04/3/2020 (thứ tư);
- Địa điểm: Hội trường C, cơ sở Thủ Đức.

3. Diễn giả: Chuyên gia sơ cấp cứu phản ứng nhanh (paramedic) Tony Coffey.

Ông là chuyên gia cứu hộ, nhà đào tạo sơ cấp cứu được đánh giá cao và được mời làm diễn giả cho nhiều đơn vị đào tạo tại Úc. Ông có năng lực giúp người học ghi nhớ sâu những thao tác sơ cấp cứu với phong cách trình bày thú vị và vốn kinh nghiệm thực tiễn qua 28 năm thực công tác sơ cấp cứu và cứu hộ, cứu nạn.

4. Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Phiên dịch: Bà Trang Jenna Nguyễn – Đồng sáng lập Survival Skills Việt Nam-SSVN)

Sinh viên đăng ký trực tuyến tại đây đến hết ngày 29/02/2020

Hoặc sử dụng mã QR: