Học bổng AEON năm 2017

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM và Công ty AEON 1% Nhật Bản, hàng năm Công ty AEON sẽ tài trợ một số suất học bổng cho sinh viên của Nhà trường theo các tiêu chí cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 08 suất

2. Điều kiện xét tuyển:

- Là sinh viên chính quy, năm thứ 3 (khóa 2015 - 2020) (Sinh viên Khoa Nhật Bản học tham gia học bổng AEON bằng chương trình khác)
- Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
- Có điểm trung bình học tập năm học 2016 – 2017 từ 8.0 trở lên;
- Chưa được nhận học bổng tài trợ nào trong năm học 2017 - 2018.

3. Hồ sơ học bổng bao gồm:
- Đơn xin học bổng (viết tay, bằng tiếng Việt, tải mẫu tại đây);
- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của địa phương (nếu có);
- Phiếu điểm học tập năm học 2016 – 2017 (02 học kỳ) có xác nhận phòng Đào tạo;
Các giấy tờ trên phải đựng trong túi hồ sơ, bên ngoài túi hồ sơ ghi rõ tiêu đề “Dự tuyển Học bổng AEON năm 2017” và thông tin cá nhân.

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 02/10/2017 đến hết ngày 13/10/2017
- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác sinh viên (phòng B.002 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc phòng A.006 – Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).