Dự kiến danh sách sinh viên hệ Vừa làm vừa học được công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2017

* Phòng Đào tạo công bố danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2017.
Những sai sót cần chỉnh sửa, Anh/ Chị vui lòng liên hệ thầy Côn - Chuyên viên phòng Đào tạo qua số điện thoại 083.9100693 - Số nội bộ 113.
Thời hạn chỉnh sửa từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/6/2017.

* Sinh viên có tên trong danh sách trên, nhưng chưa nôp hình làm bằng cho khoa/bộ môn/cơ sở đào tạo thì nộp hình về cho khoa/bộ môn/cơ sở.