Thông báo danh sách dự kiến sinh viên nhận TCXH học kỳ 1, năm học 2019-2020

Phòng Công tác sinh viên thông báo danh sách dự kiến sinh viên được xét nhận Trợ cấp xã hội học kỳ 1, năm học 2019-2020:

* Xem danh sách tại đây.

Mọi thắc mắc, thay đổi về thông tin và đối tượng nhận Trợ cấp xã hội, sinh viên liên hệ trực tiếp với phòng Công tác sinh viên qua địa chỉ email: quoctrong@hcmussh.edu.vn hoặc số điện thoại: 028. 3829.3828 – 111.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ bổ sung, thắc mắc, thay đổi thông tin kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/10/2019.