Thông báo kết quả và lễ trao học bổng Pony Chung năm học 2019-2020

Căn cứ đề cử của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Pony Chung đồng ý trao tặng 04 suất học bổng cho sinh viên của Nhà trường.

Phòng Công tác sinh viên thông báo kết quả và Lễ trao học bổng Pony Chung năm học 2019-2020 cụ thể như sau:

1. Danh sách sinh viên nhận học bổng:

2. Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao học bổng

Thời gian: 16:00, ngày 29/11/2019 (thứ sáu);
Địa điểm: Phòng 512, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

3. Lưu ý:
- Trang phục lịch sự khi tham dự Lễ trao học bổng;
- Sinh viên tự chuẩn bị một thư cảm ơn ngắn bằng Tiếng Anh để gửi đến Quỹ học bổng trong buổi Lễ.