phú thị mỹ thoại - 322 ngày

cho e hỏi..e thuộc diện dân tộc thiểu số đối tượng 2 vậy học phí sẽ miễn giảm ntn ạ.

Chào bạn, khoảng tháng 9/10Trường sẽ có thông báo thu hồ sơ miễn, giảm học phí tại trang ctsv.hcmussh.edu.vn/Miễn, giảm học phí. Khi đó, em theo dõi hướng dẫn chi tiết cho từng đối tượng nhé. Thân.

Trần bích vân - 678 ngày

E là tân sinh viên của trường năm 2016 khoa báo chí,em có xem thông tin trên trang pháp luật về vc miễn giảm học phí cho sinh viên,vậy cho e hỏi e thuộc đối tượng là hs trường ptdt nội trú(đối tượng 07)vậy e có được miễn học phí như thông tin k ạ,giải đáp dùm e với ạ,e cám ơn thầy(cô)ạ!

Chào em, em tham khảo về miễn giảm học phí năm học 2016-2017 tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=7f7b6911-0de3-4bcd-97a3-69255fefa62b. Thân.

Hà Lâm - 852 ngày

Em chào thầy/cô ạ. Mong thầy/cô giải đáp giúp em thắc mắc này ạ. Gia đình em thuộc xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo giai đoạn 2013-2015 (ban hành kèm theo Quyết định số 539/QĐ-TTg ngày 1/4/2013 của Thủ tướng chính phủ). Vậy, thì em có được miễn giảm học phí không ạ?

Chào em, miễn giảm học phí hiện không còn áp dụng cho diện khu vực khó khăn, hải đảo nữa. Em tham khảo các đối tượng miễn, giảm mới nhất tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=2cbad192-de3b-489f-a67e-3baf77ab6980. Thân.

Danh Thành - 920 ngày

Mến chào thầy cô !
Gia đình em thuộc diện dân tộc thiểu số ít người có hoàn cảnh khó khăn, thuộc điều 1 khoản 11 Nghị định 49 của Chính Phủ. Nhưng em đến phòng CTSV nộp hồ sơ thì Thầy trong phòng CTSV không nhận. Thầy nói là phải hộ nghèo hoặc cận nghèo mới được. vậy có đúng không ạ

Chào em, hiện NĐ 49 không còn áp dụng để miễn giảm với đối tượng như em, chỉ có hộ nghèo/cận nghèo + dân tộc thiểu số mới đủ điều kiện miễn, giảm theo quy định mới. Thân.

phan thị đào - 1191 ngày

cho em hỏi là kì 2 này nộp tiền qua ngân hàng thế lúc nhận lại học phí thì phải lên cơ sở Đinh Tiên Hoàng nhận hay là được chuyển qua thẻ sinh viên ạ !

Chào bạn, Bạn vui lòng liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để được giải đáp. 08 38293828 - 115. Thân mến.

trần thị thanh sang - 1356 ngày

Em chào thầy (cô)
gia đình em thuộc diện hộ nghèo vậy có thể được xét duyệt miễn giảm học phí không ạ.

Chào em, Đối tượng SV dân tộc thiểu số hộ nghèo thì mới được miễn, giảm học phí nhé. Thân.

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.