Thông báo học bổng chùa Long Phước 2019-2020

Triển khai thông tin từ Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo, năm học 2019-2020, Chùa Long Phước tiếp tục trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó học tập của Nhà trường. Thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng: 05 suất.

2. Giá trị học bổng: 3.000.000đ/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ nhất khóa 2019-2023;
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó học tập;
- Điểm tuyển sinh THPT ≥ 20 hoặc ĐGNL ≥ 900, điểm trung bình học tập THPT ≥ 7.0;
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2019-2020.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);
- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn;
- Bản photo học bạ THPT/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
- Bản photo các giấy chứng nhận, thành tích (nếu có).
Phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa/bộ môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Mỗi khoa/bộ môn xét chọn 01 sinh viên đạt tiêu chuẩn tham gia dự tuyển học bổng này. Công văn đề cử và hồ sơ dự tuyển học bổng của sinh viên vui lòng gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 03 tháng 9 năm 2019.