Chương trình Marketing Career And How To Enter It

Hiện nay, Marketing đã nhanh chóng trở thành một trong những ngành phát triển mạnh mẻ và thu hút nhiều lao động. Các chuyên gia dự báo, marketing đang là ngành “thời thượng” với nhu cầu nhân lực vô cùng lớn. Và dĩ nhiên marketing cũng là một trong những chủ đề nóng nhất trong các cuộc trò chuyện về vấn đề hướng nghiệp, chọn ngành, chọn nghề của sinh viên.

          Trước nhu cầu của sinh viên. vào chiều ngày 11/4/2015, tại phòng C.103 trường ĐH KHXH&NV, Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực kết hợp với Young Marketers tổ chức chương trình Marketing Career And How To Enter It.

      Tại chương trình, diễn giả là chị Đặng Hoài An (Head of Marketing của Shell Vietnam, Samsung Smart phone; Senior Customer Marketing Manager ở Unilever)  và anh Nguyễn Hưu Nghị (Tổng biên tập của Brand Việt Nam) đã truyền cảm hứng cho những sinh viên có đam mê với marketing và sẵn sàng dấn thân và ngành nghề đầy năng động này.

       Tham dự chương trình, sinh viên đã có những kiến thức cơ bản về marketing như hiểu được các thuật ngữ trong marketing, tìm hiểu và phân tích mô hình marketing hỗn hợp (4P - Product Price – Place –Promotion)

TT TVHN&PTNNL
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.