Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm 2017

Giá trị học bổng: 340 USD/suất.

Theo thông báo của Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ về việc trao học bổng cho sinh viên của Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM). Thông tin cụ thể như sau:

Số lượng của học bổng: 10 suất

Giá trị học bổng: 340 USD/suất.

Tiêu chuẩn:

- Là sinh viên chính quy, đang học năm thứ 3 (khóa 2015) hoặc năm thứ 4 (khóa 2014) của trường;
- Có kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên, ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2016-2017;
- Điểm rèn luyện từ 80 trở lên;
- Sinh viên chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2017 – 2018.

Hồ sơ học bổng bao gồm:

1. Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (tải mẫu tại đây, chữ viết rõ ràng, địa chỉ email cần viết chính xác và có tính lâu dài).
2. Bảng điểm năm học 2016 - 2017, có xác nhận của trường.
3. Bảng photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/Bộ Môn xét chọn từ một đến hai sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên vui lòng gởi về Phòng CTSV trước ngày 15 tháng 9 năm 2017.